Phim Ảnh

Phim Ảnh

Gara Hạnh Phúc tập 21: Sau tất cả, Duy Hưng nói lời yêu bố, Bảo Anh dùng tính mạng để cứu em gái

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trong tập 21 phim Gara Hạnh Phúc vừa lên sóng, Trung (Duy Hưng) lộ gia thế 'khủng', Khải (Bảo Anh) đồng ý lấy mạng sống của mình để đổi lấy bình an cho gia đình.

Gara Hạnh Phúc đang là phim truyền hình thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả hiện nay. Phim đang bước vào chặng đường cuối với nhiều diễn biến hấp dẫn. 

Trong tập 21 phim Gara Hạnh Phúc, Trung (Duy Hưng) cuối cùng cũng chịu thừa nhận lý do mình về quê là vì thương bố, gia cảnh giàu “nứt vách đổ tường” của anh cũng được tiết lộ. Trong khi đó, thời gian của Khải (Bảo Anh) và em gái dường như không còn nhiều do kế hoạch trả thù “mạng đổi mạng” của lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo).

Gara Hạnh Phúc tập 21: Sau tất cả, Duy Hưng nói lời yêu bố, Bảo Anh dùng tính mạng để cứu em gái Ảnh 1

Cụ thể, Sơn Ca (Quỳnh Kool) và anh em trong gara bàn bạc đổi địa điểm dã ngoại thành nhà của Trung “trâu” và được Khải đồng ý. Trước đó, cô cũng nhắn tin trước cho Trung để anh chuẩn bị tinh thần, dù có phần miễn cưỡng nhưng “Phó’s lãnh đạo” cuối cùng cũng đồng ý và ra đầu ngõ đón mọi người.

Gara Hạnh Phúc tập 21: Sau tất cả, Duy Hưng nói lời yêu bố, Bảo Anh dùng tính mạng để cứu em gái Ảnh 2
Gara Hạnh Phúc tập 21: Sau tất cả, Duy Hưng nói lời yêu bố, Bảo Anh dùng tính mạng để cứu em gái Ảnh 3

Đến nơi, ai nấy đều trầm trồ trước độ giàu “nứt vách đổ tường” của nhà Trung. Theo như lời kể của chính chủ, gia đình anh có trang trại gà gồm 80 nghìn con, còn ngôi nhà nhiều phòng ngủ đến mức “kéo cả họ tới cũng ở không hết”. 

Thấy con dẫn bạn về chơi, bố Trung mừng rỡ ngỏ ý để bà xã đi chợ nấu cơm đãi mọi người. Tuy nhiên, Trung gạt phăng ý bố và quyết định dẫn mọi người đi ăn bên ngoài. 

Gara Hạnh Phúc tập 21: Sau tất cả, Duy Hưng nói lời yêu bố, Bảo Anh dùng tính mạng để cứu em gái Ảnh 4

Khải đã biết hoàn cảnh của bố con Trung hiện tại và dành nhiều lời khuyên cho ông. Lúc này, bố Trung mới tiết lộ rằng mình đã giả bệnh để con trai trở về. Mục đích của việc làm này là để Trung thực hiện trách nhiệm của một người con trai đối với gia đình cũng như kế thừa sản nghiệp của bố. 

Trước đó, lý do khiến mối quan hệ giữa bố con Trung rạn nứt cũng đã được tiết lộ. Cụ thể, Trung nhắc lại chuyện bố ngoại tình khiến mẹ uất ức mà qua đời trong quá khứ. Đó cũng là lý do khiến anh ôm nỗi buồn trong lòng và không muốn nhìn mặt bố.

Gara Hạnh Phúc tập 21: Sau tất cả, Duy Hưng nói lời yêu bố, Bảo Anh dùng tính mạng để cứu em gái Ảnh 5
Gara Hạnh Phúc tập 21: Sau tất cả, Duy Hưng nói lời yêu bố, Bảo Anh dùng tính mạng để cứu em gái Ảnh 6

Nhân lúc mọi người đang dựng lều cắm trại, Khải và Trung lần lượt xin lỗi nhau và cho biết sau tất cả vẫn coi nhau là gia đình. Tại cuộc trò chuyện, Trung thừa nhận mình về quê lần này là vì thương và lo cho sức khỏe của bố, chứ không đơn thuần là về giỗ mẹ.

Trong một diễn biến khác, Khải nhớ lại lời đe dọa của lão Phi vào đêm trước rằng hắn sẽ cho anh nếm mùi đau khổ. Lúc này, Khải đồng ý lấy mạng sống của mình để đổi lấy mạng của con trai lão Phi và mong kẻ thù hãy để gia đình anh được yên. 

Gara Hạnh Phúc tập 21: Sau tất cả, Duy Hưng nói lời yêu bố, Bảo Anh dùng tính mạng để cứu em gái Ảnh 7
Gara Hạnh Phúc tập 21: Sau tất cả, Duy Hưng nói lời yêu bố, Bảo Anh dùng tính mạng để cứu em gái Ảnh 8

Tuy nhiên, tên “cáo già” Phi không muốn mọi chuyện giải quyết đơn giản như vậy. Ông cho biết người mình nhắm đến là Vân bởi cô chính là “sinh mạng” của Khải - người mà anh yêu thương hơn cả bản thân mình. Theo đó, lão Phi khuyên Khải hãy tận hưởng chuyến du lịch này hết mình và chuẩn bị nếm mùi đau khổ.

Gara Hạnh Phúc tập 21: Sau tất cả, Duy Hưng nói lời yêu bố, Bảo Anh dùng tính mạng để cứu em gái Ảnh 9

Liệu Khải và Vân làm cách nào để vượt qua được những hiểm nguy sắp tới? Mọi thắc mắc của khán giả sẽ được giải đáp vào các tập tiếp theo của phim lên sóng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần.

Xem thêm tại: Phú ông Gara Hạnh Phúc gọi tên Duy Hưng: Ở biệt thự 'to đùng', Quỳnh Kool đã hối hận chưa?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN