Phim Ảnh

Phim Ảnh

Gara Hạnh Phúc bất ngờ bị 'tố' lừa khán giả, chuyện gì đây?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Nhiều khán giả buồn vì các nhân vật trong Gara Hạnh Phúc gặp quá nhiều bi kịch, mãi chưa thấy 'hạnh phúc'.

Sau thời gian "làm mưa làm gió" trên màn ảnh, Gara Hạnh Phúc đã tổ chức tiệc đóng máy và nói lời tạm biệt sớm với khán giả yêu mến bộ phim. Đây được xem là phim có nội dung chữa lành nối sóng Thương Ngày Nắng Về và trở thành "món ăn tinh thần" không thể thiếu của khán giả ở những buổi tối đầu tuần.

Mới đây, trên các diễn đàn bàn luận phim, nhiều khán giả "than trời" vì số phận các nhân vật trong phim ngày càng bi thảm. Có người còn đùa rằng mình đã bị "lừa" bởi tên phim vì xem mãi chẳng thấy "hạnh phúc" đâu.

Gara Hạnh Phúc bất ngờ bị 'tố' lừa khán giả, chuyện gì đây? Ảnh 1

Cụ thể, khi theo dõi diễn biến những tập gần đây của phim cộng thêm đoạn preview tập mới, khán giả thở dài ngán ngẩm vì các nhân vật tiếp tục bị dồn vào bi kịch. Theo đó, Sơn Ca (Quỳnh Kool) tiếp tục bị bố ăn vạ, dùng mọi mưu kế để con gái đưa tiền cho mình. Trong khi đó, ông nội cô lại bệnh nặng nhưng tinh thần liên tục bị đả kích, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng.

Gara Hạnh Phúc bất ngờ bị 'tố' lừa khán giả, chuyện gì đây? Ảnh 2
Gara Hạnh Phúc bất ngờ bị 'tố' lừa khán giả, chuyện gì đây? Ảnh 3

Về phần Trung, dù bề ngoài nhân vật này trông khá vui vẻ nhưng lại có nhiều nỗi niềm bên trong. Anh được Khải (Bảo Anh) cưu mang về gara, xem như người nhà và tạo công ăn việc làm cho mình. Trong đoạn preview tập 19 của phim sắp lên sóng, bố con Trung thậm chí còn không được vui vẻ khi gặp gỡ nhau sau thời gian dài.

Gara Hạnh Phúc bất ngờ bị 'tố' lừa khán giả, chuyện gì đây? Ảnh 4
Gara Hạnh Phúc bất ngờ bị 'tố' lừa khán giả, chuyện gì đây? Ảnh 5

Đặc biệt, số phận của anh em Khải vẫn còn là một ẩn số lớn. Bởi trong đoạn giới thiệu tập mới, Vân (Ngọc Huyền) bị lão Phi dàn trận rồi đưa đi, chưa biết số phận sẽ ra sao. Trong khi đó, khi bố mẹ qua đời, Vân chính là động lực sống của Khải, cho nên chắc chắn anh sẽ làm tất cả để cứu lấy cô. Như vậy, rất có thể anh em Khải sẽ gặp nguy hiểm trong những tập cuối của phim.

Gara Hạnh Phúc bất ngờ bị 'tố' lừa khán giả, chuyện gì đây? Ảnh 6
Gara Hạnh Phúc bất ngờ bị 'tố' lừa khán giả, chuyện gì đây? Ảnh 7

Trên các diễn đàn, khán giả không ngừng bàn luận về những diễn biến của phim thời gian gần đây. Theo đó, khán giả nhận thấy phim đang quá đau lòng so với tưởng tượng của họ, khi số phận các nhân vật như bị dồn vào đường cùng, nhất là anh em Khải. 

Gara Hạnh Phúc bất ngờ bị 'tố' lừa khán giả, chuyện gì đây? Ảnh 8

Nhiều người còn đùa rằng mình bị lừa khi ngỡ Gara Hạnh Phúc sẽ mang màu sắc tươi sáng y hệt tên gọi của phim, nhưng xem gần hết vẫn chưa thấy các nhân vật chạm tay đến 2 chữ "hạnh phúc".

Một số bình luận của khán giả:

- Có ai thấy các nhân vật quá khổ không, gần hết phim chưa có lúc nào được hạnh phúc.

- Lo nhất là Vân, biết em gái bị lão Phi bắt đi rồi Khải sẽ sống sao đây.

- Nếu mẹ Trung là mẹ Sơn Ca thì hai người không yêu nhau được, còn mỗi Khải thôi.

- Cứ nghĩ phim sẽ chữa lành lắm, ai dè coi xong day dứt hơn.

Gara Hạnh Phúc bất ngờ bị 'tố' lừa khán giả, chuyện gì đây? Ảnh 9

Tuy nhiên, vẫn có người đoán rằng những khuất tất trong nội dung phim rồi sẽ được giải quyết ở những tập cuối. Những người tốt như anh em Khải, Sơn Ca hay Trung đều sẽ có kết cục tốt đẹp. 

Được biết, Gara Hạnh Phúc dự kiến kết thúc vào ngày 5/10 tới, nhường sóng cho phim Người Vợ Tốt của Hồng Diễm, Việt Anh và Doãn Quốc Đam. Những tập cuối phim Gara Hạnh Phúc lên sóng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm tại: Lý do khiến cư dân mạng biết trước Big Mouth có cái kết quá buồn

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN