Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lý do khiến cư dân mạng biết trước Big Mouth có cái kết quá buồn

An Nhiên
Chia sẻ

Trước khi phát sóng tập cuối, khán giả đã biết Big Mouth có kết thúc không trọn vẹn nhờ chi tiết này.

Big Mouth là một trong những bộ phim có tình tiết xoắn não nhất trong năm nay. Tác phẩm liên tục xuất hiện "plot twist", đồng thời còn có nhiều chi tiết đau lòng. Do đó, trước khi xem tập cuối, nhiều người đã biết phim sẽ có kết thúc buồn.

Theo tìm hiểu, kịch bản của Big Mouth được thực hiện bởi Kang Young Chul và Jung Kyung Soon. Đây cũng là bộ đôi biên kịch xây dựng nên tác phẩm Vagabond của Lee Seung Gi và Bae Suzy.

Lý do khiến cư dân mạng biết trước Big Mouth có cái kết quá buồn Ảnh 1

Trước đó, Vagabond đã có một cái kết mở khiến nhiều người bức xúc. Vì hoàn cảnh nên Cha Da Gul (Lee Seung Gi) phải giả chết. Điều này cũng khiến bộ đôi Cha Da Gul và Go Hae Ri (SuZy) phải chia cắt trong tiếc nuối của khán giả.

Trong tập cuối của Vagabond, phim vẫn còn nhiều tình tiết bị bỏ ngỏ. Do đó, khán giả đang chờ phần 2 của tác phẩm để giải quyết các khúc mắc ở phần 1.

Lý do khiến cư dân mạng biết trước Big Mouth có cái kết quá buồn Ảnh 2

Quay lại với Big Mouth, càng về cuối phim càng có nhiều tình tiết khiến khán giả lo lắng. Từ khi phát sóng đến nay, vợ chồng Chang Ho (Lee Jong Suk) liên tục gặp sóng gió và nguy hiểm.

Sau đó, Mi Ho (Yoona) còn bị chẩn đoán ung thư hạch cấp tính giai đoạn cuối. Tuy nhiên, do Chang Ho quá bận rộn với việc tranh cử nên không chú ý đến sức khỏe của vợ. Từ những chi tiết này, người xem càng tin rằng bộ phim sẽ có cái kết không trọn vẹn.

Đúng như dự đoán của khán giả, Mi Ho đã ra đi mãi mãi ở tập 16. Điều này đã trở thành nỗi đau vô hạn cho Chang Ho và người hâm mộ của bộ phim.

Không những có kết thúc buồn, cặp đôi chính còn không có một nụ hôn nào trong suốt 16 tập. Vì vậy, khán giả cảm thấy rất thất vọng trước cái kết này. Thậm chí, một số người còn đòi tẩy chay biên kịch vì thực hiện cái kết quá buồn.

Xem thêm: Big Mouth tập cuối: Miho (Yoona) chính thức bay màu, không có kỳ tích nào xảy ra

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN