Phim Ảnh

Fan Vương Nhất Bác ùa vào đánh 1 sao cho Lang điện hạ của Tiêu Chiến?

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Với những tài khoản đánh giá 1 sao cho Lang điện hạ mang đặc điểm thể hiện là fan của Vương Nhất Bác đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Sau khoảng thời gian Douban giấu điểm của Lang điện hạ thì ngày hôm nay (25/12) thì bộ phim cũng đã có điểm "khởi màn" chính thức với con số 6,2 điểm. Nhìn vào tỷ lệ đánh giá đã thể hiện rõ cuộc chiến giữa fan và antifan đến từ nam thứ của bộ phim là Tiêu Chiến. Hot nhờ Tiêu Chiến mà họa cũng là do Tiêu Chiến, Lang điện hạ lâm vào tình cảnh "dở khóc dở cười".

Fan Vương Nhất Bác ùa vào đánh 1 sao cho Lang điện hạ của Tiêu Chiến? Ảnh 1
Fan Vương Nhất Bác ùa vào đánh 1 sao cho Lang điện hạ của Tiêu Chiến? Ảnh 2

Hiện tại, antifan có vẻ vượt trội hơn một chút trong cuộc đấu này khi đánh giá 1 sao chiếm tỷ lệ cao nhất trong hơn 216 ngàn lượt bình chọn của Lang điện hạ. Một số dân mạng trổ tài "điều tra", xem những kẻ antifan của Tiêu Chiến là người như thế nào, đến từ fandom của ai?

Xem thêm: Hơn 1 tháng ngâm điểm, cuối cùng Lang điện hạ cũng được 'mở khóa' trên Douban

Fan Vương Nhất Bác ùa vào đánh 1 sao cho Lang điện hạ của Tiêu Chiến? Ảnh 3
Fan Vương Nhất Bác ùa vào đánh 1 sao cho Lang điện hạ của Tiêu Chiến? Ảnh 4
Fan Vương Nhất Bác ùa vào đánh 1 sao cho Lang điện hạ của Tiêu Chiến? Ảnh 5
Fan Vương Nhất Bác ùa vào đánh 1 sao cho Lang điện hạ của Tiêu Chiến? Ảnh 6

Trong nhiều tài khoản đánh giá 1 sao cho Lang điện hạ bị coi là antifan Tiêu Chiến lại có đặc điểm chung là đều bình chọn cho Hữu phỉ với đánh giá cao ngất ngưỡng lên đến 5 sao. Điều đáng nói, nam chính của Hữu phỉ lại là Vương Nhất Bác - bạn diễn một thời của Tiêu Chiến trong bộ phim Trần tình lệnh. Chính vì thế, nhiều người đã nhận định rằng chính fan Vương Nhất Bác đã chơi xấu đối với tác phẩm của Tiêu Chiến.

Fan Vương Nhất Bác ùa vào đánh 1 sao cho Lang điện hạ của Tiêu Chiến? Ảnh 7

Vì sao dân mạng lại nghĩ những người này lại là fan của Vương Nhất Bác? Đơn giản là do fan only hai nhà Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác liên tục gây chiến, xem thần tượng đối phương là kẻ thù của mình. Không ít lần fan nhà này khiêu khích, chống phá nhà kia dù rằng thần tượng hai bên là những người đồng nghiệp, bạn tốt của nhau. Chính vì thế, nhiều người cho rằng đây tiếp tục là cuộc chiến chơi xấu giữa hai bên, và những người votes 5 sao Hữu phỉ lại đánh giá 1 sao cho Lang điện hạ được dân mạng mặc định đó chính là fan Vương Nhất Bác.

Fan Vương Nhất Bác ùa vào đánh 1 sao cho Lang điện hạ của Tiêu Chiến? Ảnh 8

Phía fandom Vương Nhất Bác vẫn chưa lên tiếng trước những lời cáo buộc này. Trong khi người hâm mộ Tiêu Chiến cũng khá nhạy cảm và tin rằng chính phía nhà Vương Nhất Bác đã chơi xấu thần tượng mình. "Mối thù" giữa hai nhà lại càng thêm chất chồng và ghét bỏ lẫn nhau.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin mới nhất