Phim Ảnh

Fan vừa đòi đổi stylist, Dương Tử tung ngay bộ ảnh sang nhất từ khi vào Cbiz

Lục Sa
Chia sẻ

Đây là lần đầu tiên Dương Tử mặc trang phục HC (tiếng Pháp: Haute Couture – may đo cao cấp) trong sự nghiệp.

Dương Tử mới đây đã tung ra bộ ảnh diện chiếc váy Haute Couture Xuân Hè 2022 của một hãng thời trang xa xỉ. Đồng thời, trang sức cô sử dụng cũng là của một nhan hiệu hàng đầu. 

Được biết, đây là trang phục cao cấp đầu tiên của Dương Tử. Tuy nhiên, trang phục này không được ra mắt trong bất kỳ sự kiện nào mà chỉ được sử dụng làm hình ảnh tuyên truyền, được thương hiệu cho mượn.

Fan vừa đòi đổi stylist, Dương Tử tung ngay bộ ảnh sang nhất từ khi vào Cbiz Ảnh 1
Bộ trang phục HC đầu tiên của Dương Tử nhận nhiều lời khen ngợi.

Trong bộ ảnh, Dương Tử thể hiện nét đẹp thanh lịch, trang nhã. Nhan sắc nàng tiểu hoa rõ ràng được nâng tầm rất nhiều khi lựa chọn váy áo, kiểu tóc và style trang điểm phù hợp.

Trước đó, người hâm mộ Dương Tử muốn cô đổi stylist vì cho rằng những trang phục gần đây mà nữ diễn viên diện nhìn kém sang và cộng thêm tuổi, lớp trang điểm không không phù hợp. 

Fan vừa đòi đổi stylist, Dương Tử tung ngay bộ ảnh sang nhất từ khi vào Cbiz Ảnh 2
Phong độ thời trang của Dương Tử lên xuống thất thường.

Không chỉ vậy, trong suốt 3 năm hợp tác với Dương Tử, phần lớn trang phục mà stylist cho cô mặc là hai màu đen, trắng đơn điệu. So với đối thủ cùng lứa tiểu hoa 90 như Địch Lệ Nhiệt Ba, thời trang của Dương Tử lép vế thấy rõ.

Người hâm mộ hy vọng phía stylist đã nhận tiền công cao khi hợp tác với nghệ sĩ thì phải làm việc có tâm hơn, không nên qua loa với Dương Tử. Nếu không thay đổi thì phòng làm việc Dương Tử hãy đổi stylist.

Fan vừa đòi đổi stylist, Dương Tử tung ngay bộ ảnh sang nhất từ khi vào Cbiz Ảnh 3
Bộ ảnh mới nâng tầm nhan sắc nàng tiểu hoa.

Phản hồi những ý kiến trên, phòng làm việc Dương Tử cho biết, hiện tại, stylist này đã thực hiện rất nhiều phong cách được đón nhận nồng nhiệt. Dương Tử đang trong giai đoạn thử nghiệm các phong cách khác nhau nên sẽ không ngừng điều chỉnh để có được kết quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, mỹ nhân Trường Tương Tư cũng không giới hạn chỉ hợp tác với một stylist mà xem xét cụ thể từng ứng viên dựa trên tình hình thực tế, hình thức hoạt động của nữ diễn viên.

Phía Dương Tử bày tỏ, nhưng đóng góp của người hâm mộ luôn được tiếp thu hợp lý và điều chỉnh phù hợp, đưa ra phản hồi kịp thời nhất trong tương lai.

Xem thêm tại: Em gái Vương Hạc Đệ được khen là mỹ nhân cổ trang thế hệ mới

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công và Thành đều mắc sai lầm chí mạng

Bình An bê style ngoài đời vào vai thủ lĩnh Cityboys trong Biệt Dược Đen

Chia sẻ

Bài viết

Lục Sa

Tin mới nhất