Phim Ảnh

Phim Ảnh

Fan hai nhà Thành Nghị và La Vân Hi bất ngờ đại chiến, ai mới xứng đáng là tiên tử áo trắng?

Bình Thanh
Chia sẻ

Tranh cãi đã nổ ra xung quanh tạo hình bạch y của Thành Nghị và La Vân Hi.

Thành Nghị Liên Hoa Lâu hiện đang là hai từ khóa hot nhất trên các trang mạng xã hội. Với tạo hình đẹp, tình tiết hấp dẫn, Liên Hoa Lâu không mất nhiều thời gian để thu hút sự chú ý của khán giả. 

Fan hai nhà Thành Nghị và La Vân Hi bất ngờ đại chiến, ai mới xứng đáng là tiên tử áo trắng? Ảnh 1

Cụ thể hôm 22/6, loạt ảnh tạo hình bạch y của Thành Nghị đã được cộng đồng mạng tích cực chia sẻ. Theo đó, bóng lưng của nam diễn viên Liên Hoa Lâu được khán giả hết lời khen ngợi vì đem lại cảm giác tiên khí, bóng dáng thần tiên, tiên tử áo trắng, tiểu tiên nam... Loạt ảnh này cũng nhanh chóng lọt top hot search trên Weibo. 

Fan hai nhà Thành Nghị và La Vân Hi bất ngờ đại chiến, ai mới xứng đáng là tiên tử áo trắng? Ảnh 2

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như fan La Vân Hi không đăng loạt ảnh tạo hình cổ trang áo trắng của La Vân Hi lên với dòng trạng thái: "Hôm nay ôn tập lại cái gọi là bóng dáng tiên tử và tiên tử chạy chân chính". Đây được xem là động thái cà khịa tạo hình áo trắng của Thành Nghị là bản lậu, bản sao chép, đạo nhái...

Fan hai nhà Thành Nghị và La Vân Hi bất ngờ đại chiến, ai mới xứng đáng là tiên tử áo trắng? Ảnh 3
Fan hai nhà Thành Nghị và La Vân Hi bất ngờ đại chiến, ai mới xứng đáng là tiên tử áo trắng? Ảnh 4

Fan Thành Nghị cũng không chịu thua kém khi đáp trả nhẹ nhàng lại bằng một loạt bài đăng kèm ảnh tạo hình áo trắng của các diễn viên ngày xưa với ẩn ý tạo hình bạch y là tạo hình phổ biến từ trước đến nay nên không thể coi là của riêng ai. 

Fan hai nhà Thành Nghị và La Vân Hi bất ngờ đại chiến, ai mới xứng đáng là tiên tử áo trắng? Ảnh 5
Fan hai nhà Thành Nghị và La Vân Hi bất ngờ đại chiến, ai mới xứng đáng là tiên tử áo trắng? Ảnh 6

Khán giả trung lập cho rằng cộng đồng người hâm mộ của La Vân Hi sai khi có hành động khiêu chiến trước và nhắm vào thần tượng một cách vô lý. Bên cạnh đó cũng có không ít khán giả dành lời khen ngợi cho nhan sắc và khí chất của cả Thành Nghị và La Vân Hi, cho rằng mỗi người lại có một ưu điểm riêng nên không thể đem ra so sánh đơn thuần. 

Fan hai nhà Thành Nghị và La Vân Hi bất ngờ đại chiến, ai mới xứng đáng là tiên tử áo trắng? Ảnh 7

Một số bình luận của khán giả về tạo hình áo trắng của Thành Nghị và La Vân Hi: 

- Tạo hình áo trắng phổ thông mà, bản quyền của ai đâu mà bảo đạo nhái với cả hàng giả...

- Không hiểu kiểu gì, cái áo trắng này phim cổ trang Trung Quốc nhiều không kể, tới Lý Liên Hoa lại bị nói copy? Idol nhà ai nấy thương, tập trung idol mình thôi, xin đừng sân si đừng gây chuyện không cần thiết.

- Hai cậu này có điểm chung là cổ trang đỡ hơn hiện đại và có cái vibe nương giống nhau nên fan đụng chạm cũng dễ hiểu. Cơ mà cổ trang đỡ hơn hiện đại thôi chứ cũng không thấy đẹp hay tiên khí gì.

- Thành Nghị toàn dính vào mấy vụ chuyện bé xé ra to ấy nhỉ, không đáng mà cũng cứ bị kéo vào chuyện không đâu thôi ấy. 

- Nhưng nói gì thì nói chứ công nhận tạo hình bạch y của La Vân Hi là đỉnh nhất thời điểm hiện tại rồi. Thành Nghị cũng đỉnh nhưng mà vai bị xuôi xuống nên cảm giác không thể đẹp bằng.

Hiện chủ đề trên tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, phần lớn khán giả cho rằng cả Thành Nghị và La Vân Hi đều có nét đẹp riêng biệt nên không thể đem ra so sánh. 

Xem thêm: Hóa ra Tiêu Chiến từng 'theo đuổi' Vương Nhất Bác nhưng bị từ chối

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN