Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Dương Mịch và 'tình mới' công bố tin vui trước thềm năm mới

Hạ Băng
Copy Link
Chia sẻ

Việc Dương Mịch và “tình mới” công bố tin mới khiến công chúng cực kỳ mong đợi.

Dương Mịch là một trong những nữ diễn viên đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất của công chúng hiện nay. Năm nay, cô nàng có hai bộ phim lên sóng là Cảm Ơn Bác Sĩ và Định Luật 80/20 Của Tình Yêu. Dù vậy, có vẻ như danh tiếng của Dương Mịch đang ngày càng đi xuống vì diễn xuất kém và việc liên tục chọn những bộ phim ngôn tình thiếu đột phá.

Dương Mịch và 'tình mới' công bố tin vui trước thềm năm mới Ảnh 1
Dương Mịch và 'tình mới' công bố tin vui trước thềm năm mới Ảnh 2

Sắp tới, nàng tiểu hoa có dự án phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương hợp tác cùng Cung Tuấn chuẩn bị lên sóng. Đây là dự án phim được kỳ vọng rất lớn vào năm 2023 vì sở hữu dàn diễn viên với ngoại hình đẹp. Thậm chí, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương còn được cho là sẽ giúp dòng phim tiên hiệp thoát mác “một màu trắng xóa”.

Dương Mịch và 'tình mới' công bố tin vui trước thềm năm mới Ảnh 3

Theo thông tin blogger đăng tải mới đây, Dương Mịch và chàng “tình mới” là Cung Tuấn sẽ cùng lên bìa tạp chí Bazaar vào tháng 2 năm 2023. Đáng nói hơn đây sẽ là bộ ảnh được tung ra đúng dịp Lễ tình nhân. Đồng thời, dự án Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương do Dương Mịch và Cung Tuấn đóng chính cũng sẽ bước vào giai đoạn tuyên truyền để chuẩn bị lên sóng.

Dương Mịch và 'tình mới' công bố tin vui trước thềm năm mới Ảnh 4

Thông tin này vừa đưa ra đã nhanh chóng thu hút sự chú ý rất lớn của công chúng. Vốn là bộ đôi lưu lượng có ngoại hình đẹp, vậy nên việc Cung Tuấn và Dương Mịch xuất hiện cạnh nhau chắc chắn sẽ khiến nhiều người mê mẩn. Hiện công chúng đang mong đợi thông tin chính thức được đưa ra.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít người bày tỏ sự lo ngại về dự án phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Tuy hội tụ dàn diễn viên có ngoại hình đẹp, tạo hình bắt mắt, song diễn xuất mới là điều khiến khán giả quan tâm. Dương Mịch vốn có diễn xuất thất thường mà nam chính Cung Tuấn cũng không hẳn xuất sắc. Nếu không có chemistry vậy dự án phim này cũng có nguy cơ thất bại rất lớn.

Dương Mịch và 'tình mới' công bố tin vui trước thềm năm mới Ảnh 5
Dương Mịch và 'tình mới' công bố tin vui trước thềm năm mới Ảnh 6

Rất nhiều khán giả đang mong đợi sớm này được xem dự án hợp tác đầu tay của Dương Mịch và Cung Tuấn là Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương.

Xem thêm: Cùng khoe ảnh mới, Lưu Diệc Phi đẹp tựa nữ thần, Dương Mịch gợi cảm khó cưỡng

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạ Băng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ