Phim Ảnh

Fan lên án công ty quản lý vì Dương Tử sẽ thay thế Cảnh Điềm đóng 'Trầm vụn hương phai'

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Fan Dương Tử nhanh chóng thể hiện quan điểm của mình trước thông tin thần tượng bị 'điều đi' đóng dự án phim của công ty quản lý.

Trước đó, trên mạng xã hội đã truyền tay nhau tạo hình demo của Cảnh Điềm Thành Nghị trong bộ phim cổ trang Trầm vụn hương phai. Nhưng vì những tranh luận, bàn tán không hay về tạo hình cùng với việc tranh chấp phiên vị (cách sắp xếp thứ tự tên diễn viên chính trong khi quảng bá phim) với nam chính nên Cảnh Điềm đã quyết định "rút chân" khỏi dự án này. 

Tạo hình demo của Cảnh Điềm...
... cùng với Thành Nghị

Chính vì lý do này, Trầm vụn hương phai bỗng mất đi nữ chính và nhiều blogger cho biết công ty Hoan Thụy quyết định để "gà nhà" là Dương Tử thay thế Cảnh Điềm, thậm chí cô đã thử tạo hình nhân vật trong phim. 

Dương Tử

Dù chỉ thông tin chưa xác nhận nhưng người hâm mộ của Dương Tử đã lên tiếng từ chối vai diễn này cho thần tượng mình. Fandom của nữ nghệ sĩ cảm thấy công ty quản lý Hoan Thụy không trao những kịch bản hay nhân vật tốt nhưng cứ luôn "réo tên" của cô trong các dự án phim ảnh. 

Trầm vụn hương phai chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tô Mịch kể về câu chuyện xoay quanh yêu tinh hoa sen - Nhan Đàm và nhân duyên cùng với những chuyến phiêu lưu của nàng với ngư tinh Dư Mặc và Ứng Uyên Đế quân.

Poster tiểu thuyết của Trầm vụn hương phai
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất