Phim Ảnh

Phim Ảnh

Để fan khỏi trông ngóng, Song Joong Ki và Song Hye Kyo tự thả 'hint' tái hợp?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Bằng chứng Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn rất tâm đầu ý hợp dù đã ly hôn hơn 3 năm.

Dù đã đường ai nấy đi hơn 3 năm qua nhưng cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo vẫn liên tục vướng tin đồn hợp tan, thậm chí có lúc còn dắt tay nhau lên hot search các nền tảng Naver, Weibo,... Việc 2 diễn viên luôn giữ im lặng trước loạt tin đồn tái hợp khiến khán giả vô cùng nóng ruột. 

Mới đây, cư dân mạng chỉ ra bằng chứng cho thấy cặp đôi Hậu Duệ Mặt Trời vẫn rất tâm đầu ý hợp dù đã ly hôn hơn 3 năm. Việc cả 2 cùng đăng ảnh đen trắng được nhiều người xem là "hint" tái hợp, thực hư thế nào?

Để fan khỏi trông ngóng, Song Joong Ki và Song Hye Kyo tự thả 'hint' tái hợp? Ảnh 1

Mới đây, netizen chuyền tay nhau loạt trạng thái mới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Trong đó, cặp đôi khiến khán giả ngạc nhiên vì sự đồng điệu dù đã chia tay hơn 3 năm. Cụ thể, cả 2 diễn viên đều có thói quen đăng ảnh trắng đen lên trang cá nhân.

Cách đây không lâu, Song Hye Kyo đã chia sẻ 2 ảnh đen trắng chụp cùng thú cưng lên Instagram. Lúc này, ngoài lời khen dành cho vẻ ngoài rạng rỡ của nữ diễn viên, cư dân mạng còn để ý đến chiếc nhẫn lạ trên tay cô. Lúc này, nhiều nghi vấn đã được đặt ra về chiếc nhẫn này nhưng dường như đây chỉ là một phụ kiện mà nữ diễn viên sử dụng.

Để fan khỏi trông ngóng, Song Joong Ki và Song Hye Kyo tự thả 'hint' tái hợp? Ảnh 2
Để fan khỏi trông ngóng, Song Joong Ki và Song Hye Kyo tự thả 'hint' tái hợp? Ảnh 3

Sau khi Song Hye Kyo chia sẻ ảnh trắng đen vài ngày, Song Joong Ki cũng đăng một bức ảnh không màu lên phần nhật ký của Instagram. Được biết, bức ảnh này được chụp tại phim trường Hwaran, được hiểu như một nội quy vui nhộn của đoàn làm phim. Trong khi bạn diễn của Song Joong Ki - Hong Xa Bin đã chia sẻ ảnh màu thì mỹ nam Hậu Duệ Mặt Trời chọn đăng ảnh đen trắng. 

Để fan khỏi trông ngóng, Song Joong Ki và Song Hye Kyo tự thả 'hint' tái hợp? Ảnh 4
Song Joong Ki chọn đăng ảnh trắng đen...
Để fan khỏi trông ngóng, Song Joong Ki và Song Hye Kyo tự thả 'hint' tái hợp? Ảnh 5
... trong khi bạn diễn anh lại đăng ảnh màu.

Những dòng trạng thái mới đây của Song Joong Ki và Song Hye Kyo nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Một số khán giả cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp, có thể 2 diễn viên cùng có sở thích đăng ảnh đen trắng, chứ không có ý gì khác, không đáng để tranh luận. 

Tuy nhiên, số khác khán giả không cho đây là sự ngẫu nhiên mà đặt nghi vấn rằng phải chăng cặp đôi đang muốn thả "hint" hẹn hò? Hiện dòng trạng thái của 2 diễn viên vẫn nhận được sự quan tâm, bàn luận lớn.

Để fan khỏi trông ngóng, Song Joong Ki và Song Hye Kyo tự thả 'hint' tái hợp? Ảnh 6

Không hẹn mà gặp, năm 2022, cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo đồng loạt tái xuất màn ảnh với cường độ làm việc vô cùng tích cực. Trong khi Song Hye Kyo sẽ ra mắt phim The Glory trên Netflix thì phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki chốt lên sóng vào 18/11 tới. Bên cạnh đó, mỹ nam họ Song cũng "chốt đơn" loạt dự án điện ảnh mới khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên".

Xem thêm tại: Song Joong Ki cấm người khác hẹn hò trước mặt mình sau khi chia tay Song Hye Kyo?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN