Phim Ảnh

Phim Ảnh

Song Joong Ki cấm người khác hẹn hò trước mặt mình sau khi chia tay Song Hye Kyo?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Cư dân mạng đang bàn tán xôn xao về động thái vào ngày 27/10 của Song Joong Ki, liệu có liên quan gì tới Song Hye Kyo?

Năm 2022 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Song Joong Ki trên địa hạt phim ảnh với loạt dự án từ truyền hình đến điện ảnh. Trong khi phim truyền hình Cậu Út Nhà Tài Phiệt chốt lịch lên sóng ngày 18/11 thì dự án điện ảnh thể loại đen - Hwaran của Song Joong Ki vẫn đang tiến hành ghi hình. 

Mới đây, Song Joong Ki vừa chia sẻ ảnh chứa nội dung: "Cấm hẹn hò trong trường quay". Điều này khiến netizen tràn vào bàn tán, một số người còn đặt nghi vấn rằng liệu Song Joong Ki có đang nhớ nhung Song Hye Kyo?

Song Joong Ki cấm người khác hẹn hò trước mặt mình sau khi chia tay Song Hye Kyo? Ảnh 1

Cụ thể, ngày 27/10, trên trang cá nhân Instagram, Song Joong Ki chia sẻ lên nhật ký một bức ảnh chứa nội dung: "Xin hãy cởi giày dép rồi đi vào... Cấm hẹn hò trong trường quay". Trạng thái này của nam diễn viên nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. 

Song Joong Ki cấm người khác hẹn hò trước mặt mình sau khi chia tay Song Hye Kyo? Ảnh 2
Trạng thái mới của Song Joong Ki vào ngày 27/10.

Có người đặt câu hỏi rằng vì sao Song Joong Ki lại đăng ảnh có nội dung như trên, phải chăng nam diễn viên không muốn thấy người khác hẹn hò sau khi "đường ai nấy đi" với Song Hye Kyo. Trong quá khứ, anh và vợ cũ từng nhiều lần vướng tin đồn "phim giả tình thật" sau khi đóng Hậu Duệ Mặt Trời. Nên theo khán giả, giả thiết này vẫn có khả năng đúng.

Song Joong Ki cấm người khác hẹn hò trước mặt mình sau khi chia tay Song Hye Kyo? Ảnh 3

Tuy nhiên, không lâu sau đó, fan Song Joong Ki đã vội đính chính cho nam diễn viên rằng đây chỉ là một nội quy vui vẻ tại phim trường Hwaran. Được biết, mỹ nam họ Song vẫn đang trong quá trình ghi hình cho phim điện ảnh Hwaran - dự án được đánh giá sẽ giúp Song Joong Ki chuyển hình thành công.

Song Joong Ki cấm người khác hẹn hò trước mặt mình sau khi chia tay Song Hye Kyo? Ảnh 4
Bức ảnh tương tự cũng được bạn diễn của Song Joong Ki chia sẻ.

Bên cạnh đó, người hâm mộ của diễn viên cũng đưa ra bằng chứng rằng Hong Xa Bin - bạn diễn của Song Joong Ki trong phim cũng đăng bức ảnh y hệt, chỉ có khác là không chỉnh sang ảnh đen - trắng như mỹ nam họ Song. Dù biết đây có thể là sự hiểu lầm nhưng động thái mới của Song Joong Ki vẫn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Song Joong Ki cấm người khác hẹn hò trước mặt mình sau khi chia tay Song Hye Kyo? Ảnh 5
Tạo hình của Song Joong Ki trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt.

Xem thêm tại: Song Joong Ki trổ tài 'bắn' tiếng Anh như gió tại sự kiện ngay sau khi bị chê thua kém Song Hye Kyo

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN