Phim Ảnh

Phim Ảnh

Fan Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Diệc Phi bất ngờ gây chiến: Người bị chế giễu diễn kém, kẻ thì bị chê bai quê mùa

Minh Thông - CTV
Chia sẻ

Dù Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi không có quan hệ cạnh tranh gì với nhau nhưng bất ngờ thay khi fan hai bên tranh cãi nảy lửa, chê bai đối phương thậm tệ.

Trong lứa tiểu hoa thế hệ sau 85, dường như Triệu Lệ DĩnhLưu Diệc Phi không có mấy tương tác hay giao đụng, cạnh tranh gì với nhau về mặt tài nguyên. Lưu Diệc Phi là tiểu hoa thành danh sớm nhất, nổi tiếng với những tác phẩm Thần điêu đại hiệp, Kim phấn thế gia, Tiên kiếm kỳ hiệp,... Dù có xuất phát điểm rất tốt nhưng suốt nhiều năm sau đó, thành tích sự nghiệp của cô cứ "dậm chân tại chỗ", những tiểu hoa nổi bật sau này đã dần lấn át Lưu Diệc Phi về lượng fan hâm mộ, trong đó có Triệu Lệ Dĩnh.

Gần đây, tài nguyên thời trang của Triệu Lệ Dĩnh đang vô cùng tốt. Cô liên tục xuất hiện trên các trang bìa tạp chí nổi tiếng tại Trung Quốc, fan rất vui mừng và tự hào về những tiến triển của thần tượng trên phương diện thời trang. Trước kia, tài nguyên thời trang của Triệu Lệ Dĩnh không được tốt lắm. Dù đã gia nhập làng giải trí đã lâu với những tác phẩm có rating cao ngất ngưởng nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn bị dư luận chế giễu về phong cách ăn mặc và cả khí chất của cô.

Vốn không xuất thân là diễn viên chính quy, lại sinh ra từ vùng nông thôn nghèo khó, Triệu Lệ Dĩnh thường bị antifan mỉa mai là quê mùa và tài nguyên thời trang của cô cũng tương đối yếu. Mãi sau khi Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với người đại diện Hoàng Bân, phong cách của cô mới thay đổi đáng kể. Triệu Lệ Dĩnh tìm được gu thời trang phù hợp với mình, đặc biệt là sau khi sinh, nàng tiểu hoa dường như "lột xác" từ phong cách cho đến khí chất khiến dân tình phải xuýt xoa khen ngợi.

Triệu Lệ Dĩnh của trước đây
Triệu Lệ Dĩnh ở hiện tại.

Ngày nay, Triệu Lệ Dĩnh không chỉ nhận được sự ủng hộ của các thương hiệu cao cấp hàng đầu quốc tế mà cô còn thường xuyên xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí lớn. Mới đây, cô vừa hoàn thành "bộ sưu tập" lên đủ trang bìa tứ đại, nhị tiểu nữ - 6/7 tạp chí thời trang nổi tiếng nhất tại Trung Quốc. Điều này chứng tỏ Triệu Lệ Dĩnh đã được giới thời trang khen ngợi và công nhận.

Nếu Triệu Lệ Dĩnh chỉ mới bứt phá về mảng thời trang thì người đi đầu trong lứa tiểu hoa sau 85 về phương diện này lại là Lưu Diệc Phi. Tài nguyên thời trang của Lưu Diệc Phi vô cùng mạnh mẽ, về mặt này, "thần tiên tỷ tỷ" chưa bao giờ khiến fan hâm mộ thất vọng.

Nguyên nhân của trận chiến fan war này khởi nguồn từ nhà Lưu Diệc Phi. Việc Triệu Lệ Dĩnh có bước nhảy vọt trong lĩnh vực thời trang lại khiến fan Lưu Diệc Phi cảm thấy "nóng mặt". Một fan của Lưu Diệc Phi đã bắt đầu trận chiến với bài viết:

"Tôi mới biết rằng người nào đó vừa khoe hoàn thành 6/7 tạp chí ngũ đại nhị tiểu của nữ. Không có ý chê bai gì đâu, chỉ là bất ngờ đến muốn sốc. Lứa tiểu hoa này chẳng ai vượt qua được Lưu Diệc Phi về số lượng lẫn chất lượng trang bìa cả. Đâu phải như ai kia lên bìa nhóm (cùng Lý Băng Băng) mà fan thì đi tâng bốc, tính thành tích cho thần tượng. Quê mùa thì mãi quê mùa thôi".

Không chịu kém cạnh, fan Triệu Lệ Dĩnh liền đáp trả lại rằng: "Đáng tiếc phế vật thì chính là phế vật, tài nguyên ngon đến cỡ nào thì kết quả cũng hỏng be bét. Ngoại trừ tâng bốc nhan sắc thì lấy bài ca Hoa Mộc Lan để PR nhưng thành tích thì khó coi, thảm hại trên mọi phương diện. Diễn thì chẳng ra thể thống gì, bị chế nhạo khắp nơi".

Hiện tại, cuộc chiến giữa fan hâm mộ hai nhà Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Diệc Phi vẫn chưa chấm dứt. Người thì bị chế nhạo kỹ năng diễn xuất kém, kẻ thì bị chê khí chất quê mùa, kém cỏi. Hai bên đang lấy thành tích của thần tượng mình để so sánh, đối chất với nhà bên, cuộc chiến chẳng biết khi nào mới chấm dứt.

Xem thêm: Tại sao nhà Phùng Thiệu Phong chưa từng có ý định tổ chức đám cưới cho Triệu Lệ Dĩnh?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Thông - CTV

BÌNH LUẬN