Phim Ảnh

Phim Ảnh

Fan đưa ra loạt kiến nghị khi thấy Triệu Lộ Tư ngày càng kém sắc

An Nhiên
Chia sẻ

Xuất hiện trong đêm hội tầm nhìn Weibo, Triệu Lộ Tư đã lộ rõ khuyết điểm về ngoại hình.

Trong đêm hội tầm nhìn Weibo, Triệu Lộ Tư xuất hiện với bộ đầm trễ vai trắng điểm hoa. Trang phục này vốn rất thanh lịch trang nhã nhưng đã vô tình để lộ khuyết điểm cơ thể của nữ diễn viên.

Trong bộ đầm trắng, Triệu Lộ Tư trông có vẻ khá đầy đặn và mũm mĩm. Đáng nói, lần tham gia sự kiện thương hiệu xa xỉ trước đó, cô vẫn thon gọn, mảnh mai.

Fan đưa ra loạt kiến nghị khi thấy Triệu Lộ Tư ngày càng kém sắc Ảnh 1
Ảnh thật và ảnh đã qua chỉnh sửa của Triệu Lộ Tư

Điều này khiến người hâm mộ không hài lòng và cho rằng Triệu Lộ Tư đã buông thả bản thân. Giữa vòng giải trí đầy tính cạnh tranh nhưng nữ diễn viên không biết giữ vững sắc vóc, khiến cơ thể ngày càng mập hơn.

Vì vậy, người hâm mộ liên tục đưa ra nhận xét về vấn đề nọng cằm, giảm béo, thay đổi cách trang điểm của thần tượng. Họ đã đưa ra hàng loạt kiến nghị về trang phục, tạo hình của nữ diễn viên khi đi thảm đỏ.

Fan đưa ra loạt kiến nghị khi thấy Triệu Lộ Tư ngày càng kém sắc Ảnh 2
Fan đưa ra loạt kiến nghị khi thấy Triệu Lộ Tư ngày càng kém sắc Ảnh 3

Theo đó, Triệu Lộ Tư nên mặc trang phục cao cấp nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái. Tóc có thể để búi, thả hoặc đính thêm những chiếc kẹp tạo kiểu để không bị đơn điệu.

Ngoài việc chú ý trang phục, công ty cũng cần quan tâm đến việc giảm cân của Triệu Lộ Tư. Sắp tới, cô chuẩn bị vào đoàn phim mới nên phải giữ dáng thon gọn, đồng thời không thể cứ mãi duy trì lối trang điểm theo phong cách Hàn Quốc.

Fan đưa ra loạt kiến nghị khi thấy Triệu Lộ Tư ngày càng kém sắc Ảnh 4

Đối với chuyện chụp hình, fan cũng không hài lòng khi phòng làm việc đăng ảnh chậm, ảnh thiếu chất lượng. Các bộ ảnh có nhiếp ảnh gia hoặc stylist làm việc thiếu trách nhiệm, người hâm mộ đề nghị công ty dừng hợp tác. 

Chưa dừng lại ở vấn đề tạo hình và chụp ảnh, fan Triệu Lộ Tư còn góp ý thêm về công tác tuyên truyền. Họ cho rằng, công ty nên ghi lại hình ảnh của nữ diễn viên trên trường quay nhưng cần tập trung vào quá trình làm việc chứ không phải các phân cảnh hài hước.

Đồng thời, tài khoản phòng làm việc và tài khoản đồng hành cũng cần chia tách rõ ràng. Theo người hâm mộ, một trang weibo sẽ dùng để đăng ảnh chính thức liên quan đến công việc, sự kiện..., bên còn lại chỉ đăng vlog cuộc sống thường nhật của Triệu Lộ Tư.

Xem thêm: King và Queen đêm hội Weibo 2022: Tiêu Chiến - Dương Tử đọ 'nhân khí' với Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN