Phim Ảnh

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương lại tranh giành phiên vị, hơn 300 ngàn bình luận đáp trả giữa hai bên

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Fan Dương Dương tố phía nhà Địch Lệ Nhiệt Ba giở chiêu trò bẩn để tranh giành phiên vị cho thần tượng. Trong khi đó, fan của nàng tiểu hoa lại đáp trả họ luôn tôn trọng quyết định của đoàn phim.

Mới đây, fan hai nhà Dương Dương Địch Lệ Nhiệt Ba lại xảy ra cuộc chiến lớn về chuyện tranh giành phiên vị cho thần tượng trong bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh. Đến trưa ngày 24/11, trên một diễn đàn, số lần đáp trả giữa hai bên đã vượt qua 150 ngàn bình luận, tính cả hai bài viết thì con số này đạt cột mốc 320 ngàn. Người hâm mộ của hai diễn viên đều có những lý lẽ riêng và buộc tội đối phương về hành vi tranh giành xấu tính.

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương lại tranh giành phiên vị, hơn 300 ngàn bình luận đáp trả giữa hai bên Ảnh 1
Fan Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương lại tranh giành phiên vị, hơn 300 ngàn bình luận đáp trả giữa hai bên Ảnh 2

(phiên vị: cách sắp xếp tên diễn viên trong một bộ phim, khẳng định vai trò của nghệ sỹ đó đối với thành tích của dự án đó. Nhất phiên: Tên diễn viên được xếp đầu tiên).

Fan Dương Dương bày tỏ kể từ khi Em là niềm kiêu hãnh của anh công bố về dàn diễn viên, họ luôn tôn trọng quyết định của nhà sản xuất. Để tránh gây tranh cãi như những ekip khác, phía đoàn phim sẽ sắp xếp phiên vị theo độ tuổi của diễn viên, bất kể thứ tự. Vì vậy, fandom của Dương Dương đã thống nhất tuyên bố: "Chúng tôi sẽ không lợi dụng sức ảnh hưởng của người hâm mộ để sáng tạo, thêm thắt về chuyện phiên vị".

Xem thêm: Tiêu Chiến bỗng hóa thân thành 'Tiêu Nại' Dương Dương chỉ bởi một điểm nhấn

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương lại tranh giành phiên vị, hơn 300 ngàn bình luận đáp trả giữa hai bên Ảnh 3

Nhưng fan của Dương Dương lại phát hiện phía người hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba lại giở trò chỉnh sửa phiên vị của bộ phim trên trang Baidu, không chỉ một mà đến bốn lần. Hành vi này gây hỗn loạn, sai lệch thông tin trên trang chính thống, khiến Baidu phải hồi phục nhiều lần và khóa những tài khoản chuyên đi chỉnh sửa của fan mỹ nhân Tân Cương.

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương lại tranh giành phiên vị, hơn 300 ngàn bình luận đáp trả giữa hai bên Ảnh 4
Fan Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương lại tranh giành phiên vị, hơn 300 ngàn bình luận đáp trả giữa hai bên Ảnh 5

Đáp trả lời cáo buộc từ fan Dương Dương, fandom Địch Lệ Nhiệt Ba đã lên tiếng thể hiện rõ lập trường của mình. Họ bày tỏ sẽ tôn trọng quyết định của đoàn phim, thừa nhận hai diễn viên chính trong Em là niềm kiêu hãnh của anh là bình phiên. Đồng thời, fan Nhiệt Ba lại chỉ trích người hâm mộ Dương Dương tranh đoạt phiên vị cho thần tượng. Tuy nhiên, điều khiến dân mạng chú ý là trong bài viết này, fan Địch Lệ Nhiệt Ba không hề phủ nhận hành vi chỉnh sửa trên trang Baidu.

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba trong hai bộ phim sắp chiếu: Hết hóa game thủ lại chuyển sang làm kiều nữ

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương lại tranh giành phiên vị, hơn 300 ngàn bình luận đáp trả giữa hai bên Ảnh 6

Ngay từ khi công bố dàn diễn viên, đoàn phim Em là niềm kiêu hãnh của anh cũng đã lường trước những chuyện tranh cãi này. Thế nên, nhà sản xuất đã đăng bài viết kèm theo chú thích "không theo thứ tự cụ thể, sắp xếp theo độ tuổi" đã tạo nên trình tự như sau: Phan Việt Minh, Hậu Xác, Vương Ngạn Lâm, Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương lại tranh giành phiên vị, hơn 300 ngàn bình luận đáp trả giữa hai bên Ảnh 7

Sau nửa tiếng, hai tấm poster đơn lẻ của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đã được đăng tải. Tên của Dương Dương đặt trước và Nhiệt Ba ở phía sau, kèm theo dòng chú thích vẫn giữ nguyên như thế. Trên 4 nền tảng chính cung cấp thông tin về bộ phim, hai trong số đó để tên Địch Lệ Nhiệt Ba ra trước, hai cái còn lại thì để tên Dương Dương trước. 

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương lại tranh giành phiên vị, hơn 300 ngàn bình luận đáp trả giữa hai bên Ảnh 8

Người hâm mộ gây huyên náo lớn đến vậy nhưng cả Dương Dương lẫn Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn không lên tiếng khuyên răn, hướng dẫn fan theo đuổi thần tượng một cách lý trí. Chính vì thái độ lặng im này của cả hai khiến dân mạng nghi ngờ họ ngầm thừa nhận, muốn fan giúp mình tranh đoạt phiên vị trong dự án phim.

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương lại tranh giành phiên vị, hơn 300 ngàn bình luận đáp trả giữa hai bên Ảnh 9
Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin mới nhất