Phim Ảnh

Phim Ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba trong hai bộ phim sắp chiếu: Hết hóa game thủ lại chuyển sang làm kiều nữ

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Sắp tới, khán giả sẽ được tái ngộ Địch Lệ Nhiệt Ba qua hai bộ phim truyền hình mới toanh: 'Em là niềm kiêu hãnh của anh' và 'Trường ca hành'.

Bước vào giới phim ảnh từ khi chỉ mới là một cô bé 18 tuổi, Địch Lệ Nhiệt Ba đã cố gắng không ngừng trong những năm sau đó để có thể có được vị trí như ngày hôm nay. Hiện tại, mỹ nhân Tân Cương đang là một trong những nữ nghệ sĩ nổi tiếng, có sức ảnh hưởng bậc nhất trên mạng xã hội. 

Sắp tới, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ góp mặt trong hai bộ phim truyền hình, đang được các fan mong đợi từng ngày.

Em là niềm kiêu hãnh của anh

Em là niềm kiêu hãnh của anh là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ nguyên tác tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cố Mạn. Bộ phim với sự tham gia diễn xuất của Dương Dương Địch Lệ Nhiệt Ba.

Câu chuyện xoay quanh Kiều Tinh TinhVu Đồ, hai người bạn từ thời trung học. Kiều Tinh Tinh tỏ tình với Vu Đồ đến hai lần nhưng đều bị anh từ chối, vậy nên có thể nói, cặp đôi đã có một khởi đầu vô cùng đáng buồn. Mười năm sau, Kiều Tinh Tinh trở thành siêu sao nổi tiếng hàng đầu, đồng thời làm người đại diện cho trò chơi điện tử, nhưng lại không hề có năng khiếu chơi game để xứng đáng với vai trò của mình.

Để bảo vệ danh tiếng của nữ ngôi sao, quản lý của Kiều Tinh Tinh đã cho cô ấy tham gia một cuộc thi về game online. Tình cờ, cô gặp lại Vu Đồ, hiện là kỹ sư hàng không vũ trụ, nhưng anh lại cảm thấy lạc lõng về sự nghiệp của mình. Dưới sự sắp đặt của Kiều Tinh Tinh, Vu Đồ trở thành huấn luyện viên trò chơi của cô, và tình cảm năm xưa sẽ dần trở lại.

Dù chỉ mới ở giai đoạn khởi quay nhưng Em là niềm kiêu hãnh của anh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Không chỉ chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên được nhiều độc giả yêu thích của tác giả Cố Mạn mà bộ phim còn gây tiếng vang khi sở hữu dàn diễn viên chính là Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trường ca hành

Trường ca hành là bộ phim truyền hình cổ trang được chuyển thể từ nguyên tác truyện tranh cùng tên của tác giả Hạ Đạt. Chính sự đón nhận nồng nhiệt của công chúng đối với bộ truyện tranh đã khiến cho phiên bản truyền hình được mong đợi không kém. 

Lấy bối cảnh thời đường, tác giả Hạ Đạt đã khám phá cuộc đời của công chúa Vĩnh Ninh hay còn gọi với cái tên khác là Lý Trường Ca. Cha của Lý Trường Ca bị Hoàng đế Lý Thế Dân sát hại. Biết tin cha thiệt mạng, Lý Trường Ca trốn khỏi hoàng cung, nữ cải nam trang, che giấu thân phận lưu lạc trong dân gian tìm cơ hội báo thù.

Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba trong vai Lý Trường Ca, Ngô Lỗi trong vai A Sử Na Chuẩn, Lưu Vũ Ninh trong vai Hạo Đô, Triệu Lộ Tư trong vai Lý Lạc Yên,...

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN