Phim Ảnh

Phim Ảnh

Fan quyết chống đối phim mới của Dương Tử đến cùng, mặc cho thần tượng không nghe lời can ngăn

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Không nghe lời can ngăn từ fan, Dương Tử vẫn sánh đôi cùng Thành Nghị trong phim mới "Trầm vụn hương phai". Đến nước này, người hâm mộ buộc lòng lên tiếng phản đối tất cả những gì liên quan đến bộ phim, dù rằng thần tượng họ có là nữ chính của tác phẩm đi chăng nữa.

Trước khi Dương Tử nhận dự án Trầm vụn hương phai thay cho Cảnh Điềm bỏ vai nữ chính, fan hâm mộ của nữ diễn viên đã nhất quyết khuyên can, mong thần tượng không dính dáng đến bộ phim này. Dù fan đã nói hết lời như thế, nhưng Dương Tử vẫn bỏ ngoài tai, theo sự sắp xếp của công ty quản lý Hoan Thụy để cứu nguy cho bộ phim khi thiếu vắng nữ chính.

Không rõ chuyện gì mà Cảnh Điềm vội vàng bỏ vai nữ chính trong "Trầm vụn hương phai".
Dương Tử trở thành người thay thế, cứu nguy cho bộ phim.

Phim chưa khai máy nhưng tình thế đã rối như tơ vò, không chỉ fan Dương Tử gây chuyện mà người hâm mộ nam chính Thành Nghị cũng tỏ ra ghét bỏ đoàn phim và nữ chính. Hiện tại, những tin tức xoay quanh về bộ phim Trầm vụn hương phai đều là chuyện tranh cãi, khẩu chiến giữa fan hâm mộ hai nhà Dương Tử và Thành Nghị.

Để tỏ ra thái độ trước sau như một của mình, mới đây, trạm fan lớn của Dương Tử đã tuyên bố sẽ không tiến hành bất cứ hành động quảng bá nào cho bộ phim Trầm vụn hương phai dù rằng thần tượng của họ có là nữ chính đi chăng nữa. Họ bày tỏ sẽ không xem cũng như chẳng cày số liệu giúp cho Dương Tử về dự án này.

Trước hành động này từ phía fan Dương Tử, không ít người cười nhạo rằng: "Nếu như bộ phim này trở nên thành công là do Dương Tử cứu nguy nhận vai nữ chính hay là nhờ một mình Thành Nghị gánh số liệu cho phim với sự giúp đỡ từ fan?".

Chưa biết Trầm vụn hương phai sẽ thành công hay thất bại nhưng đây chính là dự án phim truyền hình Hoa Ngữ đầu tiên trong lịch sử bị fan nữ chính "cạch mặt" như thế này. Dù có thế nào thì người khó xử nhất trong trường hợp này chính là Dương Tử khi một bên là người hâm mộ, một bên là công ty quản lý, phải làm sao cho đặng đây?

Xem thêm: Fan Thành Nghị khuyên nhà Dương Tử đừng 'ra vẻ ta đây' khi thần tượng mình là kẻ cướp vai người khác

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN