Phim Ảnh

Phim Ảnh

Fan phát cuồng khi nhận được cuộc gọi bất ngờ từ Vương Nhất Bác: Nội dung đoạn đối thoại là gì?

Migi
Chia sẻ

Vương Nhất Bác đã đích thân gửi lời nhắn tới người hâm mộ của mình.

Chiều 6/7, rất nhiều fan của Vương Nhất Bác đã đồng thời nhận được cuộc gọi từ một số điện loại. Khi nhấc máy, fan lập tức tá hỏa khi nhận ra giọng nói trong điện thoại không ai khác chính là của nam ca sĩ - diễn viên Vương Nhất Bác.

Fan đồng loạt nhận được cuộc gọi bất ngờ từ Vương Nhất Bác: Nội dung đoạn đối thoại là gì?

Sự việc diễn ra quá bất ngờ khiến các fan "mừng húm" khi nghe được giọng nói của thần tượng. Tuy nhiên, khi nghe kỹ, người hâm mộ phát hiện ra mình không thể chen ngang đoạn hội thoại này vì đây là giọng nói ghi âm của "chính chủ" Vương Nhất Bác gửi tới fan để chuẩn bị quảng bá cho bộ phim tài liệu sắp ra mắt của mình.

Fan phát cuồng khi nhận được cuộc gọi bất ngờ của Vương Nhất Bác.

Cụ thể trong đoạn ghi âm gọi cho fan, Vương Nhất Bác nói: "Xin chào mọi người, tôi là diễn viên Vương Nhất Bác. Bộ phim Tôi và thời đại của tôi 2 là một bộ phim tài liệu ghi lại cuộc sống và quá trình làm việc của tôi trong 1 năm qua. Hi vọng mọi người sau khi xem xong sẽ có thể hiểu hơn về tôi và câu chuyện của tôi. Hãy cùng đón xem trên Youku nhé!".

Mặc dù chỉ là một đoạn ghi âm lời nói của Vương Nhất Bác nhưng cuộc gọi này đã đủ khiến fan của nam diễn viên phát cuồng. Đúng như chia sẻ, phim tài liệu Tôi và thời đại của tôi 2 sẽ ghi lại hành trình 1 năm với bao thăng trầm của Vương Nhất Bác, dự kiến ra mắt khán giả trong tháng 7 này.

Trailer Tôi và thời đại của tôi 2

Vì lịch trình bận rộn nên Vương Nhất Bác không có nhiều thời gian quảng bá cho bộ phim. Tuy nhiên, với việc cẩn thận ghi âm và gọi điện cho người hâm mộ, netizen đánh giá anh chàng đã có một cách làm cực thông minh và dễ thương hết mức. Với sự đáng yêu và chiều fan thế này, bảo sao fan không chết mê với chàng nghệ sĩ điển trai Vương Nhất Bác suốt lâu nay!

Thế này bảo sao fan không mê anh chàng Vương Nhất Bác nhà ta như điếu đổ!
Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN