Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nam ca sĩ điển trai nhóm EXO Oh SeHun vào vai nam chính trong bộ phim Love, Do It

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

SeHun(EXO) nhận kịch bản nam chính trong dramas thanh xuân "Love, Do it".

Theo thông tin mới nhất của trang Sports Chosun, em út của nhóm nhạc đình đám EXO sẽ vào vai nam chính trong bộ phim mới của hãng TVING có tự đề "Love, Do It".

Nam ca sĩ điển trai nhóm EXO Oh SeHun vào vai nam chính trong bộ phim Love, Do It Ảnh 1

Sau vai diễn chàng thiếu gia nhà tài phiệt thu hút sự chú ý của khán giả ở bộ phim Now, We Are Beaking Up, hay gần đây nhất là vai chàng cướp biển siêu ngầu trong The Pirates: Goblin Flag, nam ca sĩ Oh SeHun ngày càng cho thấy sự cố gắng và nghiêm túc của bản thân khi lấn sân sang con đường diễn xuất.

Nam ca sĩ điển trai nhóm EXO Oh SeHun vào vai nam chính trong bộ phim Love, Do It Ảnh 2

Được biết rằng “Love, Do It” là câu chuyện chứa đựng tình yêu chân thành và tình bạn vững chắc của tuổi 18 tươi đẹp. Điều đặc sắc của dự án phim lần này chính là sự kết hợp với một chất liệu độc đáo gọi là cellular memory (ký ức tế bào).

Nam ca sĩ điển trai nhóm EXO Oh SeHun vào vai nam chính trong bộ phim Love, Do It Ảnh 3

Khác với hình ảnh bảnh bao trong những bộ quần áo đắt tiền khi vào vai con trai chủ tịch, lần quay trở lại màn ảnh này, chàng ca sĩ điển trai hứa hẹn sẽ gây nhiều sự chú ý bởi hình ảnh trái ngược với những vai diễn trước đây của anh. 

Xem thêm: Han So Hee gây ngỡ ngàng trong phim mới: Nhìn cứ tưởng Suzy!

Nam ca sĩ điển trai nhóm EXO Oh SeHun vào vai nam chính trong bộ phim Love, Do It Ảnh 4

Theo kịch bản được tiết lộ, nam chính trong bộ phim là một cậu học sinh 18 tuổi có tên là Go Yoo. Cậu là một thiên tài bóng rổ đang "trổ giò", rất ít khi động vào sách vở nhưng vẫn xếp hạng thường thường bậc trung của lớp. Đặc biệt, anh chàng lúc nào cũng cảm thấy mình thiếu 24 giờ để hẹn hò.

Sau khi được cấy ghép thận từ cô bạn thân Junhee, hội chứng “ký ức tế bào”  đã làm Go Yoo đột nhiên trở thành học sinh giỏi đứng đầu trường và vướng vào mớ tình cảm tơ vò giữa Junhee và “mối tình đầu” Soyeon.

Nam ca sĩ điển trai nhóm EXO Oh SeHun vào vai nam chính trong bộ phim Love, Do It Ảnh 5


Được chỉ đạo bởi Kim Jin Sung, người từng làm trợ lý đạo diễn trong các tác phẩm như “Nữ hoàng Seondeok” và “Cửu Gia Thư”, "Love, Do It" hứa hẹn sẽ là một bộ phim đáng được chờ đợi trong thời gian tới, đặc biệt là với những fan luôn yêu thương và theo dõi nam ca sĩ- diễn viên Oh SeHun. 

Bộ phim sẽ bắt đầu khai máy vào giữa tháng 4 và phát sóng trong năm nay.

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba và những lần giả trai trên màn ảnh: Ngự Giao Ký thư sinh, Trường Ca Hành soái nhất

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN