Phim Ảnh

Phim Ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba và những lần giả trai trên màn ảnh: Ngự Giao Ký thư sinh, Trường Ca Hành soái nhất

Hạ Băng
Chia sẻ

Trong tập mới đây của Ngự Giao Ký, Địch Lệ Nhiệt Ba đã đóng giả nam nhân.

Dù bị nhận xét là có gương mặt không hợp cổ trang, thế nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn kiên trì nhận các dự án phim thuộc thể loại này. Dù chưa có bộ phim nào bạo hồng, thế nhưng nàng mỹ nữ Tân Cương đã có vô số tạo hình đẹp bắt mắt. Ngoài tạo hình nữ trang thì những lần giả trai của Địch Lệ Nhiệt Ba trên phim cũng khiến khán giả chú ý. Có tạo hình được khen nhưng cũng có lần người đẹp này phải khốn khổ vì giả trai.

Kỷ Vân Hòa – Ngự Giao Ký Dữ Quân Sơ Tương Thức

Mới đây, nhân vật Kỷ Vân Hòa của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký Dữ Quân Sơ Tương Thức đã có màn giả trai khiến khán giả phải ấn tượng. Trong tạo hình giả nam trang lần này, nàng mỹ nữ Tân Cương diện một bộ trang phục trắng đơn giản, không trang điểm cầu kỳ. Hình ảnh này của Địch Lệ Nhiệt Ba được nhận xét là mang dáng vẻ thư sinh nho nhã. Với gương mặt đẹp mọi góc quay, tạo hình nhân vật Kỷ Vân Hòa trong trang phục nam được khán giả đánh giá rất cao. Đây cũng là phân cảnh đánh dấu sự chuyển biến trong tình cảm của Kỷ Vân Hòa và Trường ý (Nhậm Gia Luân).

Lý Trường Ca – Trường Ca Hành

Trường Ca Hành có lẽ chính là bộ phim Địch Lệ Nhiệt Ba giả nam trang nhiều nhất với thời lượng dài nhất. Từ đầu đến cuối phim, số tạo hình nữ của cô nàng rất ít trong khi đó số lần xuất hiện với trang phục nam lại nhiều vô kể. Khác với dáng vẻ thư sinh trong Ngự Giao Ký Dữ Quân Sơ Tương Thức, ở Trường Ca Hành Địch Lệ Nhiệt Ba khiến dân tình phải chao đảo vì quá soái. Đặc biệt, những tạo hình mặc giáp ra trận của nhân vật Lý Trường Ca trong phim phim nhiều lần nhận được khen ngợi vì vừa mạnh mẽ lại vừa đẹp xuất sắc.

Bạch Phượng Cửu – Chẩm Thượng Thư

Ngoài vô số tạo hình thướt tha đầy tiên khí, trong Chẩm Thượng Thư, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng gây thương nhớ với tạo hình giả nam. Cụ thể ở phân cảnh xuống trần lịch kiếp, để tiếp cận Đông Hoa (Cao Vỹ Quang) Địch Lệ Nhiệt Ba đã trở thành cấm vệ quân. Tạo hình đơn giản, tóc búi cao trên đầu giúp nàng tiểu Hoa tràn ngập soái khí. Có lẽ chính vì vẻ ngoài vừa đẹp lại vừa mạnh mẽ này nên nàng Bạch Phượng Cửu dù giả trai những vẫn có người quyết định “trồng cây si”.

Xem thêm: Những nữ thần Kim Ưng gây bão nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh, Diệc Phi hay Nhiệt Ba đẳng cấp nhất?

Lăng Lăng Thất – Nghìn Lẻ Một Đêm

Trong bộ phim Nghìn Lẻ Một Đêm đóng cặp cùng Đặng Luân, Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Lăng Lăng Thất. Trong một lần xuyên qua giấc mơ, Lăng Thất đã xuất hiện với tạo hình giả trai. Tạo hình cosplay Bạch Học Đường của Lăng Thất khiến nhiều khán giả phải hoa mắt. Bởi lẽ nghìn ở góc nghiêng trông cô nàng có nét cực giống với Hoàng Tử Thao. Đây cũng là tạo hình giả trai gây thất vọng nhất của nàng mỹ nữ Tân Cương trên màn ảnh.

Sở hữu gương mặt lai tây bị cho là khuyết điểm khiết Địch Lệ Nhiệt Ba khó lòng trở thành mỹ nhân cổ trang. Tuy nhiên, đây lại là lợi thế giúp mỹ nhân Tân Cương này cân đẹp các tạo hình giả nam trên phim. Hầu hết đều rất soái chỉ có duy nhất 1 lần thất bại do chọn sai kiểu tóc mà thôi.

Xem thêm: So kè nhan sắc của các nam thần Kbiz khi để tóc dài: Lee Jong Suk quyến rũ, Lee Min Ho như 'ông chú'

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN