Phim Ảnh

Em trai Phạm Băng Băng từ chối phim thần tượng, chỉ muốn hợp tác với diễn viên có tên tuổi?

An Nhiên
Chia sẻ

Theo người trong ngành, em trai Phạm Băng Băng hy vọng được đóng phim với những nghệ sĩ có tiếng.

Phạm Thừa Thừa sinh năm 2000, xuất thân là ca sĩ trong nhóm nhạc thần tượng. Tuy nhiên, anh đã sớm nổi tiếng vì là em trai của nữ hoàng giải trí Phạm Băng Băng.

Sau thời gian hoạt động âm nhạc, Phạm Thừa Thừa muốn lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh. Tuy nhiên, sự nghiệp diễn xuất của anh vẫn tương đối mơ hồ.

Nguồn tin trong ngành cho hay, đoàn đội gửi cho Phạm Thừa Thừa khá nhiều kịch bản phim thần tượng. Họ hy vọng em trai của Phạm Băng Băng sẽ đi theo hướng phim thương mại để gia tăng độ nhận diện.  

Nhưng đến nay, mỹ nam họ Phạm vẫn chưa đưa ra quyết định về hướng phát triển. Lý do là vì, anh có yêu cầu tương đối cao về mặt đồng nghiệp.  

Phạm Thừa Thừa hy vọng sẽ được hợp tác với nhiều diễn viên tên tuổi. Như vậy, anh có thể học hỏi thêm về kỹ năng diễn xuất.

Trước đó, bộ phim Linh Vực do Phạm Thừa Thừa đóng với Trình Tiêu không đạt được thành công. Ngược lại, tác phẩm bị đem ra chê cười rất nhiều vì diễn xuất gượng gạo của cặp đôi chính.

Ngoài Linh Vực, nam diễn viên tiếp tục đóng chính phim Vai Trái Có Bạn. Thế nhưng, tác phẩm này thuộc thể loại đam mỹ nên chưa biết ngày phát sóng.

Xem thêm: Park Min Young vừa lộ ảnh kết hôn, Park Seo Joon liền có hành động 'trả thù', cặp bồ với sao nữ này!

Từ trước đến nay, sự nghiệp phim ảnh của Phạm Thừa Thừa chưa có nhiều khởi sắc. Khán giả chỉ nhớ đến anh thông qua các chương trình giải trí.

Vì vậy, đóng phim thần tượng là một trong những cách để duy trì độ nổi tiếng. Tuy nhiên, có khá ít phim thần tượng được đầu tư chất lượng. Đa số thể loại này là phim chiếu mạng, chú trọng về ngoại hình nhưng không quan tâm đến diễn xuất và kỹ xảo.

Nếu chỉ đóng phim thần tượng, diễn viễn có thể bị đóng khung vào một dạng vai. Điều này sẽ gây ra nhiều khó khăn cho việc chuyển hình.

Do vậy, một số khán giả dành lời khen cho Phạm Thừa Thừa vì không chạy theo xu hướng phim thần tượng. Thay vào đó, anh đã biết quan tâm đến kịch bản và muốn đóng với người giỏi để cải thiện kỹ năng.

Xem thêm: Park Min Young vừa lộ ảnh kết hôn, Park Seo Joon liền có hành động 'trả thù', cặp bồ với sao nữ này!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất