Phim Ảnh

Phim Ảnh

Em gái Quỳnh Kool công khai tình cảm với Đình Tú

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Tú (Đình Tú) trong Đừng Nói Khi Yêu là một chàng trai đào hoa.

Trên trang cá nhân Facebook, diễn viên Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền - đang thủ vai San trong phim Đừng Nói Khi Yêu gây chú ý khi công khai thích Tú - nhân vật của Đình Tú. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng tiết lộ thêm một số tình tiết mới của phim mà mình đang tham gia. 

Cụ thể, Ngọc Huyền chia sẻ ảnh chụp cùng diễn viên Thái Dũng (vai Phi) cùng Đình Tú (vai Tú) trong Đừng Nói Khi Yêu và nhận được nhiều lượt tương tác của khán giả. Kèm theo bài đăng, nữ diễn viên trẻ chia sẻ: “Anh Phi thích San nhưng San lại mê Tú. Éo le vậy trời”

Em gái Quỳnh Kool công khai tình cảm với Đình Tú Ảnh 1

Theo tiết lộ của Ngọc Huyền, có vẻ như nhân vật Phi đang có tình cảm với cô nàng, nhiều khả năng sẽ ngỏ lời cùng cô trong thời gian tới. Tuy nhiên, San đã sớm “cảm nắng” Tú, cô còn khoe với mọi người ảnh Tú đang khoe “body 6 múi” đã lưu trong điện thoại của mình. Chưa hết, cô còn nói với mọi người rằng nếu mình là Ly (Thùy Anh), cô sẽ yêu luôn Tú cho xong.

Em gái Quỳnh Kool công khai tình cảm với Đình Tú Ảnh 2

Bài đăng của Ngọc Huyền nhận được nhiều bình luận từ khán giả và bạn diễn. Nhiều lời khen về nhan sắc và diễn xuất đã được gửi đến nữ diễn viên. Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào lần trở lại của cô. Trước đó, Ngọc Huyền được xem là diễn viên tiềm năng khi đóng vai Vân - em dâu Sơn Ca (Quỳnh Kool) trong Gara Hạnh Phúc. Cô được khen ngợi vì nét diễn tự nhiên dù chưa qua trường lớp đào tạo.

Em gái Quỳnh Kool công khai tình cảm với Đình Tú Ảnh 3

Trở lại với Đừng Nói Khi Yêu, nhân vật San do Ngọc Huyền đóng là một thợ làm bánh, cô là đối thủ cạnh tranh với nữ chính Ly. Cả hai người sẽ tham gia cuộc thi vào thời gian tới để tìm ra ai mới xứng đáng với vị trí bếp trưởng bếp bánh. Đừng Nói Khi Yêu lên sóng vào 21h40 tối thứ 5, thứ 6 hằng tuần trên VTV3. Phim khai thác đề tài tình bạn khác giới của Ly - Tú và hành trình trưởng thành của họ.

Xem thêm tại: Đừng Nói Khi Yêu tập 17: Mạnh Trường bị tố 'đâm sau lưng' người khác, Đình Tú biết bí mật của bạn thân

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN