Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh bị netizen chỉ trích lạm dụng thế thân trong những cảnh quay đơn giản của Hữu phỉ

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Từ những cảnh quay vô cùng đơn giản, không hề có tính mạo hiểm mà Triệu Lệ Dĩnh vẫn sử dụng người đóng thế cho mình khiến dân mạng vô cùng bất mãn, lên tiếng chỉ trích cô.

Diễn viên chính thường có người đóng thế trong những phân cảnh mạo hiểm hay nhạy cảm không còn là chuyện lạ ở giới giải trí. Thế nhưng, việc những minh tinh nổi tiếng lạm dụng quá nhiều, nhờ diễn viên đóng thế trong các phân cảnh hết sức bình thường khiến người xem cảm thấy nghệ sỹ đó thật thiếu chuyên nghiệp.

Mới đây, trong tập 2 của bộ phim đang hot Hữu phỉ, phân cảnh nhân vật Chu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh đuổi theo người cha của mình đã để lộ một lỗi cực kỳ lớn. Đó chính là việc khán giả phát hiện ở cảnh này, Triệu Lệ Dĩnh sử dụng diễn viên đóng thế chứ bản thân cô không hề thực hiện. Điều đáng nói ở đây chính là cảnh quay này hết sức đơn giản, chỉ là chạy vài bước không hề gây nguy hiểm cho diễn viên, thế nhưng nàng tiểu hoa lại nhờ người đóng hộ.

Xem thêm: Vương Nhất Bác trêu chọc Triệu Lệ Dĩnh nhưng người chịu khổ lại là kẻ khác

Ở góc quay sau lưng, vì phần eo "bánh mì", vai thô của "Chu Phỉ" khiến người xem nhận ra đây không phải là Triệu Lệ Dĩnh mà là diễn viên đóng thế.
Triệu Lệ Dĩnh rất gầy và có khung xương nhỏ, thế nên với cơ thể như thế này thì chắc chắn không phải là nàng tiểu hoa.

Trên Douyin, tài khoản từ một diễn viên đóng thế với trang phục giống y hệt nhân vật trong Hữu phỉ của Triệu Lệ Dĩnh lên tiếng xác nhận chuyện này. Chính cô là người thực hiện phân cảnh "chạy bộ" trong phim, thay thế cho nữ chính. Động thái này khiến người xem cảm thấy bất mãn, đánh giá thấp về độ kính nghiệp của "bà xã Phùng Thiệu Phong".  

Không chỉ vậy, nhiều cư dân mạng bày tỏ việc Triệu Lệ Dĩnh liên tục sử dụng diễn viên đóng thế như là "chuyện thường ngày ở huyện". Trước đó, trong bộ phim Sở Kiều truyện, ngay cả những phân cảnh chẳng thể nào đơn giản hơn như đứng đối diện, trò chuyện cùng bạn diễn mà Triệu Lệ Dĩnh còn chẳng làm được, phải nhờ sự "hỗ trợ" từ diễn viên đóng thế.

Trò chuyện cùng nữ phụ...
...hay là với Đậu Kiêu, Triệu Lệ Dĩnh chẳng hề đích thân thực hiện mà nhờ đến người khác diễn hộ thay mình.
Trong Sở Kiều truyện để lộ rất nhiều phân cảnh Triệu Lệ Dĩnh dùng thế thân.

Hiện tại, phía Triệu Lệ Dĩnh cùng đoàn phim Hữu phỉ vẫn chưa có câu trả lời hay lên tiếng giải thích trước những lời chỉ trích, ném đá của cư dân mạng về vấn đề trên.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin mới nhất