Phim Ảnh

Sau hơn 3 thập kỷ, Eddie Murphy tái xuất trong bộ phim hài sắp ra mắt 'Coming 2 America'

Bảo Uyên - CTV
Chia sẻ

Eddie Murphy lần đầu tiên lên hình với vai vị Vua Akeem trong phần tiếp theo của phim hài Mỹ thập niên 80 đình đám "Coming to America".

Tháng trước, Amazon Prime Video thông báo đang thực hiện phần tiếp theo của bộ phim hài kinh điển thập niên 80 với tựa đề Coming 2 America. Và giờ đây, bức ảnh đầu tiên của bộ phim đã được hé lộ.

Eddie Murphy lần đầu tiên được lên hình trong bộ phim "Coming 2 America"

Nam diễn viên 59 tuổi Eddie Murphy xuất hiện với vai diễn là vị Vua Akeem xứ Phi châu trong bộ trang phục hoàng gia. Vẻ mặt Eddie vô cùng "hớn hở" bởi các fan hâm mộ sẽ lần được được thưởng thức bộ phim vào tháng 3 năm sau.

Bộ phim có tên là Coming 2 America, với sự góp mặt của ​​Eddie cùng bạn diễn Arsenio Hall, người đóng vai người phụ tá và cũng là bạn tâm giao đáng tin cậy của anh, Semmi.

Phụ tá Semmi (bên trái) và hoàng tử Akeem (bên phải) trong bộ phim "Coming to America"

Eddie cho biết "Phần tôi thích nhất khi được tái hợp cùng dàn diễn viên của "Coming to America" là làm lại một bộ phim hay như phần đầu. Tôi muốn được diễn cùng Arsenio Hall, Shari Headley, John Amos, James Earl Jones và những người còn lại trong gia đình hoàng gia của tôi. Đó chắc hẳn vô cùng tuyệt vời."

Không chỉ tái hợp cùng dàn viễn viên cũ, nhiều gương mặt mới cũng sẽ xuất hiện trong phim. 

Anh chia sẻ "Tôi muốn cho khán giả biết rằng bộ phim này tuyệt vời như thế nào. Chúng tôi có dàn diễn viên mới đáng kinh ngạc như Wesley Snipes, Tracy Morgan, Leslie Jones, Jermaine Fowler, KiKi Layne và con gái riêng của tôi, Bella Murphy. Họ đều rất vui tính và có kỹ năng diễn xuất tốt. Đó thực sự là một bức tranh tuyệt vời!"

"Coming to America" được ra mắt vào năm 1988. Phần tiếp theo sẽ được chiếu trên Amazon Prime Video vào tháng 3 năm 2021

Eddie Murphy khẳng định đây là thời gian thích hợp để ra mắt phần tiếp theo. Anh giải thích "Đây là thời điểm hoàn hảo để quay lại Zamunda vì đã lâu rồi chúng tôi mới có một bộ phim hài tuyệt vời mà được nhiều người yêu thích như vậy. azmunda là một xứ sở vui nhộn, và bây giờ thế giới cần điều đó."

Vua và Nữ Hoàng trong phần tiếp theo "Coming 2 America" 
Teyana Taylor (bên trái) và Wesley Snipes (bên phải) sẽ tham gia bộ phim "Coming 2 America"

Coming 2 America sẽ được chiếu trực tuyến trên Amazon Prime Video vào ngày 5 tháng 3, 2021. 

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Uyên - CTV

Tin mới nhất