Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Dương Tử và Ngu Thư Hân bỗng bị mắng vì mặc trang phục thời Đường trong phim tiên hiệp

Hạ Băng
Copy Link
Chia sẻ

Đều đang quay các dự án phim tiên hiệp, thế nhưng Ngu Thư Hân và Dương Tử lại mặc trang phục thời Đường.

Mới đây, trên mạng đã nổ ra một cuộc tranh cãi liên quan đến việc “phim cổ trang huyền huyễn nhưng lại sử dụng trang phục thời Đường”. Ngay khi xuất hiện, đây đã trở thành chủ đề được dân mạng bàn tán xôn xao. Không những vậy, Dương Tử và Ngu Thư Hân “nằm không cũng trúng đạn” khi bị réo tên ra làm mục tiêu ném đá.

Theo đó, một số tạo hình của Dương Tử trong Trường Tương Tư được nhận xét là xinh đẹp, song bộ váy vàng nhạt mà cô nàng mặc trong cảnh đánh đàn tranh được cho là rất giống với trang phục thời Đường. Ngay cả kiểu tóc và cách trang điểm cũng giống với những mỹ nhân Đường triều trước đó từng xuất hiện trên màn ảnh.

Trước Dương Tử, Ngu Thư Hân cũng có tạo hình mỹ nhân thời Đường trong bộ phim tiên hiệp Thương Lan Quyết. Tuy nhiên, cô nàng ít bị ném đá hơn đàn chị. 

Nguyên nhân là do trong nguyên tác, Hoa Lan Nhỏ (Ngu Thư Hân) đã xuống trần gian ngao du nên việc cô có mặc trang phục thời Đường thì cũng không có gì khó hiểu. Nhưng phải thừa nhận rằng, Ngu Thư Hân rất xinh đẹp trong tạo hình mỹ nhân thời Đường.

Dù Dương Tử và Ngu Thư Hân xinh đẹp là vậy, nhưng cư dân mạng cho rằng đoàn làm phim không nên sử dụng trang phục mang tính biểu thời đại vào phim tiên hiệp. Như vậy sẽ khiến cho khán giả bị nhầm lẫn mà những người tôn trọng lịch sử cũng rất tức giận.

- Trang phục của Ngu Thư Hân trong Thương Lan Quyết là hợp lý nhé! Đoạn này Hoa Lan Nhỏ và Đông Phương Thanh Thương đang ngao du nhân gian, chẳng lẽ lại đi mặc đồ tiên giới với ma giới?

- Nhìn rõ phi lí. Quần áo tiên hiệp ngày xưa vừa độc lạ, vừa không thiên về thời đại nào. Cơ bản vẫn đẹp.

- Trường Tương Tư của Dương Tử bối cảnh là thời Tam Hoàng Ngũ Đế - trước thời nhà Đường rất rất lâu.

- Tại vì trang phục nữ thời Đường gợi cảm với đẹp, nữ tính với nhiều kiểu dáng, dễ tôn lên hình thể diễn viên.

- Phim chưa chiếu! Không biết trang phục diện trong bối cảnh nào trong phim, chỉ dựa vào vài tấm hình leak đã quy chụp!

Nhắc đến những mỹ nhân có tạo hình thời Đường đẹp nhất, khán giả nghĩ ngay đến Phạm Băng Băng trong Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ. Hay mới đây là Tống Dật và Tống Thiến trong Phong Khởi Lạc Dương. Ngoài ra còn có Triệu Lộ Tư trong Trường Ca Hành, Cảnh Điềm trong Đại Đường Vinh Diệu... Đặt vào trong bối cảnh thời đại chính xác, trang phục của dàn mỹ nhân trên cũng được đầu tư vô cùng tỉ mỉ khiến người xem mãn nhãn.

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao việc trang phục thời Đường được sử dụng một cách thường xuyên trong phim tiên hiệp.

Xem thêm: Xót xa cảnh Triệu Lệ Dĩnh nén đau để tập xoạc chân cho Dữ Phượng Hành, tóc tai rối bời nhưng vẫn xinh

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạ Băng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ