Phim Ảnh

Dương Tử bị Mưu nữ lang 9x tranh vai, địa vị trong giới đã giảm sút?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết Dương Tử đang cạnh tranh tài nguyên với một Mưu nữ lang 9x.

Dương Tử là một trong những nữ đỉnh lưu lượng đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, diễn xuất tốt và lượng fan đông đảo giúp cô nàng nằm trong top sao nữ có khả năng gánh phim của Cbiz. Gần đây, có thông tin cho biết nàng tiểu hoa 9x này đang bị một Mưu nữ lang cạnh tranh tài nguyên.

Dương Tử bị Mưu nữ lang 9x tranh vai, địa vị trong giới đã giảm sút? Ảnh 1

Cụ thể, trên mạng hiện lan truyền thông tin cho biết Dương Tử và Cung Tuấn đang bàn bạc cho vai chính trong bộ phim chuyển thể Bảy Thanh Hung Giản. Có nguyên tác nổi tiếng, cốt truyện ly kỳ vậy nên cô nàng rất được mong đợi sẽ vào vai nữ chính trong bộ phim này. Thế nhưng, có vẻ như nàng Mưu nữ lang – Lưu Hạo Tồn cũng nhắm đến vai nữ chính trong dự án này.

Dương Tử bị Mưu nữ lang 9x tranh vai, địa vị trong giới đã giảm sút? Ảnh 2
Dương Tử bị Mưu nữ lang 9x tranh vai, địa vị trong giới đã giảm sút? Ảnh 3

Blogger đăng bài cho biết, Lưu Hạo Tồn đang cố chen chân lấy được vai chính trong Bảy Thanh Hung Giản. Mục tiêu của cô nàng là dùng diễn xuất trong bộ phim này để tẩy trắng dư luận. Trước đó, Lưu Hạo Tồn từng phải nhận vô số gạch đá vì cọ nhiệt, EQ thấp và được chống lưng… Dù là cái tên mới trong Cbiz, thế nhưng Mưu nữ lang 9x này lại được đánh giá là có nhan sắc xinh đẹp, diễn xuất tự nhiên.

Dương Tử bị Mưu nữ lang 9x tranh vai, địa vị trong giới đã giảm sút? Ảnh 4

Có ý kiến cho rằng, nếu Lưu Hạo Tồn giành được vai này chứng tỏ địa vị của Dương Tử đã có phần giảm sút. Trên thực tế, dù lưu lượng vẫn rất cao song 2 năm trở lại đây nàng tiểu hoa lại chưa có thêm một bộ phim thành công nào cả. Từ Nữ Bác Sĩ Tâm Lý, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đến Trầm Vụn Hương Phai đều không được lòng người xem.

Dương Tử bị Mưu nữ lang 9x tranh vai, địa vị trong giới đã giảm sút? Ảnh 5

Trong khi đó, thời gian gần đây Lưu Hạo Tồn lại rất được lòng công chúng nhờ tham gia bộ phim Ly Tâm Lực đóng cùng Lâm Nhất. Từ những hình ảnh hậu trường, sao nữ 9x được nhận xét là có couple cảm rất tốt với bạn diễn. Ly Tâm Lực cũng được kỳ vọng sẽ là bộ phim bạo lớn khi lên sóng.

Dương Tử bị Mưu nữ lang 9x tranh vai, địa vị trong giới đã giảm sút? Ảnh 6
Dương Tử bị Mưu nữ lang 9x tranh vai, địa vị trong giới đã giảm sút? Ảnh 7

Hiện tại, cư dân mạng đều đang vô cùng mong đợi thông tin chính thức từ phía đoàn làm phim Bảy Thanh Hung Giản.

Xem thêm: Tiêu Chiến chỉ là kẻ đến sau, đây mới là người Dương Tử dành tình cảm suốt 4 năm

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất