Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Tử sánh vai cùng Tiêu Chiến và Ngô Diệc Phàm trong 2 phim mới sắp ra mắt

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Trong thời gian tới, Dương Tử sẽ góp mặt trong 2 bộ phim với bối cảnh hoàn toàn khác nhau, với sự tham gia diễn xuất của Tiêu Chiến và Ngô Diệc Phàm

Dù năm nay, Dương Tử chỉ mới 28 tuổi, nhưng sự nghiệp diễn xuất của cô cũng đã trên dưới 20 năm. Việc cô nhận được đề cử đầu tiên ở giải thưởng Đồng Ngưu khi vừa mới bước sang tuổi 11 đã chứng minh cho tài năng diễn xuất của cô khi chỉ mới là một đứa trẻ. 

Dương Tử thời còn là học sinh

Có thể nói, năm 2019 là một năm nhiều drama, nhưng cũng nhiều thành công của Dương Trư, đặc biệt là sau khi bộ phim truyền hình Cá mực hầm mật và bộ phim điện ảnh Liệt hỏa anh hùng được ra mắt. 

Dù đạt được kha khá những thành tựu trong năm qua, nhưng Dương Tử lại không hề có ý định nghỉ ngơi. Sắp tới, cô sẽ tiếp tục góp mặt trong 2 bộ phim với bối cảnh hoàn toàn khác nhau, hứa hẹn sẽ gây được tiếng vang lớn trong lòng người hâm mộ.

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thợ Đá Berlin, xoay quanh Lâm Chi Hiệu, do Dương Tử thủ vai. Câu chuyện bắt đầu vào khoảng thời gian khi cuộc sống của cô gần như đã không còn lối thoát, khi liên tục đón nhận những tin dữ: bố bị ung thư, phải bỏ việc, bạn trai chia tay... 

Tuy nhiên, chính lúc tuyệt vọng nhất, và không cò bất kì niềm tin về tình yêu, cũng là lúc Cố Ngụy, do Tiêu Chiến thủ vai, xuất hiện trong cuộc đời Lâm Chi Hiệu.

Vai Lâm Chi Hiệu của Dương Tử là một sinh viên theo học đàn cello ở Đại học S, tính tình hoạt bát phóng khoáng, nhiệt tình, lương thiện, ấm áp. Dù khá khôn khéo cũng như có tính tình kiên định, nhưng trong chuyện tình cảm, cô lại khá ngây thơ và thậm chí là chậm hiểu, nhưng khi đã thấu rõ lòng mình thì sẽ không lùi bước.

Bộ phim sẽ có thời lượng 30 tập, vừa xin được giấy phép phát hành vào tháng 6 vừa qua và sẽ sớm ra mắt vào đầu năm 2021.

Thanh trâm hành

Thanh trâm hành là bộ phim được chuyển thể từ nguyên tác tiểu thuyết mang tên Trâm trung lục của Châu Văn Văn. Câu chuyện kể về kì tài phá án nức tiếng của Hoàng Tử Hà, do Dương Tử thủ vai, bị vu oan diệt môn phải trốn chui trốn dưới lốt thái giám Dương Sùng Cổ. 

Tuy nhiên trong rủi có may, cô gặp được Quỳ vương Lý Thư Bạch, do Ngô Diệc Phàm đảm nhiệm. Cả hai cùng nhau vào sinh ra tử phá giải nhiều vụ án kinh thiên động địa, đồng thời từng bước từng bước lật lại án oan của Hoàng Tử Hà, trả lại trong sạch cho cô.

Thanh trâm hành cũng là đại chế tác trong năm nay với quy mô đầu tư không hề nhỏ, được xem là một trong những bộ cổ trang đáng xem nhất.

Dự kiến, bộ phim sẽ được công chiếu vào khoảng cuối năm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN