Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Tử - Ngô Diệc Phàm cùng nhau đi ăn với đoàn phim: Phá vỡ tin đồn bất hòa từ chuyện tranh giành phiên vị?

Thiên Bình
Chia sẻ

Lần đầu tiên, cả Dương Tử và Ngô Diệc Phàm cùng nhau xuất hiện, đi cùng với ekip đoàn phim dùng bữa tối. Qua đây, cả hai đã chứng tỏ được rằng mối quan hệ giữa họ vẫn là đồng nghiệp tốt.

Từ lúc khai máy đến nay, Thanh trâm hành vấp phải không ít tranh luận, đặc biệt là chuyện đấu đá tranh giành phiên vị của fan hâm mộ hai nhà Dương TửNgô Diệc Phàm. Vấn đề này còn nhiều lần lên thẳng hot-search weibo, thậm chí bị tạp chí nổi tiếng điểm danh phê bình. Vì chuyện phiên vị mà Dương Tử phải đích thân đăng đàn thanh minh. Cô bày tỏ rằng, bản thân cô luôn cố gắng nỗ lực đóng phim, và ban đầu cô ký cũng là phim truyền hình tập trung vào nữ chính. Từ những chia sẻ của Dương Tử có thể thấy rằng nữ diễn viên hoàn toàn bất lực đối với vụ lùm xùm xung quanh “phiên vị” của Thanh trâm hành hiện nay.

(phiên vị: cách sắp xếp tên diễn viên trong một bộ phim, khẳng định vai trò của nghệ sỹ đó đối với thành tích của dự án đó. Nhất phiên: Tên diễn viên được xếp đầu tiên)

Hết những ồn ào về tranh giành phiên vị của hai diễn viên chính rồi lại đến kịch bản âm dương (khi ký hợp đồng là kịch bản A nhưng bắt đầu quay phim lại thành kịch bản B, phân cảnh, vai trò nhân vật bị đảo lộn không như hợp đồng ban đầu). Liên tục những rắc rối từ ekip Thanh trâm hành khiến người hâm mộ vô cùng tức giận. Bên cạnh đó, những tin đồn về mối quan hệ bất hòa giữa hai diễn viên chính cũng liên tục nổ ra khi hai bên luôn đấu đá ngầm trong chuyện tranh giành phiên vị.

Trong những hình ảnh hậu trường bị lộ ra ngoài, khán giả chỉ thấy Dương Tử hay Ngô Diệc Phàm có những cảnh quay riêng. Dường như, cả hai hiếm có một phân cảnh quay chung nào dù rằng họ đang đảm nhận vai trò cặp đôi màn ảnh. Chính vì những chi tiết này càng khiến dư luận bán tín bán nghi về quan hệ đồng nghiệp giữa hai diễn viên đình đám.

Mới đây, những hình ảnh đoàn phim Thanh trâm hành cùng nhau đi dùng bữa tối lan truyền trên các trang mạng. Đặc biệt còn có sự xuất hiện của cả Dương Tử lẫn Ngô Diệc Phàm khiến dân mạng tỏ ra thích thú bàn luận. Cả hai đều mang khẩu trang, vẫy tay chào fan hâm mộ cho thấy tâm trạng họ đang rất tốt.

Không ít người cho rằng đây là bằng chứng rõ ràng nhất đánh bay những tin đồn bất hòa giữa hai diễn viên chính trong Thanh trâm hành:

- Thật ra ban đầu chỉ có fan hai nhà làm lớn chuyện, tranh giành phiên vị cho thần tượng thôi chứ nghệ sỹ đâu có tội tình gì!

- Mối quan hệ giữa Dương Tử - Ngô Diệc Phàm vẫn rất tốt.

- Họ vui vẻ đi ăn cùng đoàn phim, thế mà trên mạng toàn đồn đoán thất thiệt.

- Mong đợi Thanh trâm hành ra mắt!

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN