Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thành Nghị gặp biến lớn, Dương Tử được gọi tên vì 'nhanh chân'

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết Thành Nghị hiện đang đánh mất cơ hội bạo lớn chỉ tại công ty quản lý cũ của Dương Tử.

Sau thành công của Lưu Ly, Thành Nghị trở thành một trong những mỹ nam cổ trang được khán giả cực kỳ yêu thích. Tuy nhiên, 2 năm trở lại đây anh chàng lại chưa có thêm bộ phim nào thực sự ấn tượng. Ngay cả Trầm Vụn Hương Phai đóng cùng Dương Tử cũng thu về thành tích kém xa so với mong đợi. Mới đây, lại có thông tin cho biết anh chàng đã vuột mất “miếng bánh lớn” chỉ tại công ty quản lý.

Thành Nghị gặp biến lớn, Dương Tử được gọi tên vì 'nhanh chân' Ảnh 1

Cụ thể, gần đây có thông tin cho biết phía nhà sản xuất Vương Nhất Hủ đã tìm đến Thành Nghị để bàn bạc về vai nam chính trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương phần Trúc Nghiệp. Ngay cả vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi cũng đã ra mặt thuyết phục anh chàng nhận vai nhưng vẫn không thành công. Chưa dừng lại ở đó, nhà sản xuất họ Vương còn gặp trực tiếp Thành Nghị.

Thành Nghị gặp biến lớn, Dương Tử được gọi tên vì 'nhanh chân' Ảnh 2

Tuy nhiên, chuyện gặp riêng của Vương Nhất Hủ và Thành nghị đã bị Hoan Thụy – công ty quản lý của nam diễn viên phát hiện. Phía công ty đã cử người đến gặp lãnh đạo của iQIYI để tranh luận và tuyên bố sẽ không hợp tác cùng nhà sản xuất họ Vương nữa.

Từ chuyện này có thể thấy phía Hoan Thụy đang quản lý Thành Nghị rất chặt. Trước đó việc anh chàng đóng Ranh Giới cũng đã khiến công ty tức giận. Đến giờ phim chuẩn bị lên sóng, Hoan Thụy cũng không xếp lịch tuyên truyền cho nam diễn viên.

Thành Nghị gặp biến lớn, Dương Tử được gọi tên vì 'nhanh chân' Ảnh 3

Dù không phải là người trực tiếp từ chối đóng Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương song Thành Nghị vẫn phải nhận vô số gạch đá. Có những người cố tình ném đá vì cho rằng anh chàng mắc bệnh ngôi sao, chê không muốn đóng phim cùng Lưu Thi Thi.

Ngay khi thông tin trên được đưa ra, nhiều dân mạng đã cảm thấy may mắn thay cho Dương Tử. Có thể nói, việc nàng tiểu hoa rời khỏi Hoan Thụy là một quyết định đúng đắn để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Dù đến nay Dương Tử chưa có thêm tác phẩm nào thực sự ấn tượng, thế nhưng việc chọn phim đóng lại không bị gò bó, một màu.

Thành Nghị gặp biến lớn, Dương Tử được gọi tên vì 'nhanh chân' Ảnh 4

Việc Hoan Thụy kìm kẹp Thành Nghị quá chặt khiến anh chàng chỉ có thể đóng phim công ty, dẫn dắt người mới làm các fan không khỏi bức xúc. Có nguồn tin cho biết nam diễn viên đã quyết định sẽ rời khỏi công ty sau khi hợp đồng cũ hết hạn.

Xem thêm: 2 tình cũ của Dương Tử đối đầu trong tháng 9: Nhậm Gia Luân hay Thành Nghị có lợi thế hơn?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN