Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nhìn Dương Tử - Lưu Học nghĩa phủ nhận nhanh như gió, dân mạng càng chắc kèo Ngô Lỗi yêu thật rồi

Hạ Băng
Chia sẻ

Vừa bị tung tin hẹn hò không lâu, Dương Tử và Lưu Học Nghĩa đã vội lên bài phủ nhận.

Chỉ trong vòng chưa đầy 2 ngày, cộng đồng mạng đã được phen đứng ngồi không yên khi blogger có tiếng tại Trung Quốc là Trương Tiểu Hàn thông báo sẽ công khai chuyện hẹn hò của một đỉnh lưu họ Dương. Sau đó ít lâu, danh tính của ngôi sao này đã được xác nhận là Dương Tử và Lưu Học Nghĩa. Nhưng khi vừa leo lên top 1 hotsearch Weibo, cả Dương Tử và Lưu Học Nghĩa đã thi nhau lên bài thanh minh.

Nhìn Dương Tử - Lưu Học nghĩa phủ nhận nhanh như gió, dân mạng càng chắc kèo Ngô Lỗi yêu thật rồi Ảnh 1

Dương Tử cho biết, cô và Lưu Học nghĩa đã là bạn bè tốt được hơn 10 năm, cả 2 từng đóng chung trong Thiên Chi Kê Bạch Xà Truyền Thuyết, vì vậy đã cùng một nhóm bạn tổ chức sinh nhật. Bánh ngọt là mỗi người tự ăn phần của mình, không phải cùng ăn chung. Ảnh được chụp lại cũng là khi Lưu Học Nghĩa đưa bánh qua hỏi Dương Tử có phải vị này khó ăn không.

Nhìn Dương Tử - Lưu Học nghĩa phủ nhận nhanh như gió, dân mạng càng chắc kèo Ngô Lỗi yêu thật rồi Ảnh 2

Ngay sau Dương Tử, Lưu Học Nghĩa cũng đăng bài đính chính cho biết không hề có chuyện đút bánh ngọt. “Bánh ngọt bé như thế, tôi 1 miếng là có thể ăn hết sạch rồi”, nam diễn viên hài hước chia sẻ.

Nhìn Dương Tử - Lưu Học nghĩa phủ nhận nhanh như gió, dân mạng càng chắc kèo Ngô Lỗi yêu thật rồi Ảnh 3

Việc cả 2 nhanh chóng lên bài phủ nhận đã nhận được sự ủng hộ lớn từ các fan. Không thể phủ nhận được rằng, đứng trước những tin tức ảnh hưởng tiêu cực đến danh tiếng, đoàn đội của Dương Tử, Lưu Học Nghĩa làm việc rất nhanh và chuyên nghiệp.

Nhìn phản ứng của Dương Tử và Lưu Học Nghĩa, nhiều người lại càng khẳng định chắc nịch rằng Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi đang hẹn hò. Kể từ khi tin tức yêu đương nổ ra, 2 ngôi sao trẻ này không hề có bất cứ động thái nào. Đoàn đội quản lý của Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi cũng không lên bài đính chính.

Nhìn Dương Tử - Lưu Học nghĩa phủ nhận nhanh như gió, dân mạng càng chắc kèo Ngô Lỗi yêu thật rồi Ảnh 4

Có ý kiến cho rằng, dù biết tin tức này sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của diễn viên, tuy nhiên nếu yêu đương mà phủ nhận sau này bị bóc ra sẽ càng thảm hơn. Chính vì vậy phía Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi đều chọn cách im lặng để qua chuyện.

Hiện việc Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi có thực sự hẹn hò như thông tin được lan truyền trên mạng những ngày qua không về là chủ đề bàn luận sôi nooie của cư dân mạng.

Xem thêm: Nữ phụ của Trầm Vụn Hương Phai khiến khán giả ức chế, được đầu tư hơn Dương Tử nhưng diễn xuất ra sao?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN