Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Tử không thể sống thiếu photoshop?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Có thông tin Dương Tử chỉ an tâm khi hình ảnh của bản thân được hậu kỳ kỹ lưỡng?

Dương Tử là diễn viên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả yêu phim Hoa ngữ. Cô đang dẫn đầu BXH tiểu Hoa lưu lượng tiềm năng thế hệ sau 90 do khán giả bình chọn.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo lan truyền bài đăng của một blogger có nội dung liên quan đến quan điểm của Dương Tử về hình ảnh của bản thân xuất hiện trước truyền thông.

Dương Tử không thể sống thiếu photoshop? Ảnh 1

Theo đó, nguồn tin tiết lộ, Dương Tử rất coi trọng photoshop, nói đúng hơn là không thể thiếu công cụ này trong bất kì hoạt động nào. Lý giải cho điều trên, blogger cho biết Dương Tử thường không tự tin về ngoại hình của mình. 

Dương Tử không thể sống thiếu photoshop? Ảnh 2

Nữ diễn viên để ý đến hình ảnh đến nỗi, mỗi cảnh quay trên phim hoặc ở các chương trình quảng cáo, cô đều ở kế bên nhân viên hậu kì. 

Dương Tử cũng vô cùng khó tính với đội ngũ photoshop, cô yêu cầu họ phải chỉnh để từng chi tiết trên mặt mình hoàn hảo nhất có thể.

Xem thêm tại: Tinh Hán Xán Lạn bất ngờ tung trailer: Triệu Lộ Tư bị chê đài từ ngang phè phè

Dương Tử không thể sống thiếu photoshop? Ảnh 3
Một blogger vừa tố Dương Tử dùng filter quá đà trong loạt tạo hình mới của Trầm Vụn Hương Phai.

Dù phía Dương Tử chưa lên tiếng về bài đăng trên của blogger nhưng cộng đồng mạng đã bàn luận xôn xao. 

Đa phần khán giả chỉ trích việc lạm dụng photoshop của Dương Tử. Bởi việc hậu kỳ quá mức của cô trong quá khứ nhiều lúc khiến khán giả không nhận ra vì quá khác lạ.

Dương Tử không thể sống thiếu photoshop? Ảnh 4
Dương Tử bị chỉ trích photoshop quá đà khiến tay biến dạng.

Bên cạnh đó, khán giả nhận thấy nữ diễn viên vốn có ngoại hình sáng, phù hợp với nhiều tạo hình nên không cần hậu kỳ quá nhiều. Việc photoshop khiến những nét đẹp trên mặt cô trở nên đại trà, dễ bị nữ phụ lấn át.

Mới đây, Dương Tử cũng vướng nghi vấn photoshop khi xuất hiện với tạo hình mới trong poster phim Trường Tương Tư. Theo đó, cư dân mạng nhận thấy gương mặt cô khác đi quá nhiều, vóc dáng cũng thon gọn bất thường.

Dương Tử không thể sống thiếu photoshop? Ảnh 5
Ngoại hình khác lạ của Dương Tử trong poster Trường Tương Tư.

Tuy nhiên, một số người không phản đối việc sử dụng photoshop của Dương Tử. Họ nghĩ nữ diễn viên chỉ đang muốn hình ảnh của mình chỉn chu nhất có thể, và đó cũng là cái tâm mà Dương Tử đặt để vào nghiệp diễn.

Sắp tới đây, Dương Tử có hai bộ phim cổ trang sắp lên sóng - Trường Tương TưTrầm Vụn Hương Phai. Khán giả rất trông chờ ngày cô tái xuất màn ảnh nhỏ và lập nên nhiều thành tích mới.

Dương Tử không thể sống thiếu photoshop? Ảnh 6
Poster Trầm Vụn Hương Phai do Dương Tử và Thành Nghị đóng chính.

Xem thêm tại: Tiêu Chiến lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba 'không có cửa'

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN