Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tinh Hán Xán Lạn bất ngờ tung trailer: Triệu Lộ Tư bị chê đài từ ngang phè phè

Bình Thanh
Chia sẻ

Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi gây ấn tượng mạnh vì thể hiện khả năng đài từ tốt trong trailer mới nhất của Tinh Hán Xán Lạn.

Tinh Hán Xán Lạn hiện đang là bộ phim truyền hình nhận được sự kỳ vọng của khán giả mặc dù chưa chính thức lên sóng. Với sự tham gia của hai ngôi sao hàng đầu là Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi, Tinh Hán Xán Lạn được đón nhận ngay từ khi bắt đầu khai máy. 

Mới đây, nhà sản xuất đã tung ra trailer chính thức của Tinh Hán Xán Lạn. Điều này ngay lập tức dấy lên nghi vấn Tinh Hán Xán Lạn sắp được lên sóng.

Đoạn trailer dài gần 2 phút tiết lộ nhiều tình tiết thú vị sẽ diễn ra trong phim. Gây bất ngờ chính là việc Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đã lồng tiếng trực tiếp cho nhân vật mà mình thủ vai trong Tinh Hán Xán Lạn. Nếu như đài từ của Ngô Lỗi được khán giả khen ngợi không ngớt thì Triệu Lộ Tư lại bị chê là đọc thoại không cảm xúc, khả năng đài từ yếu, không hợp với phong cách nhân vật. 

Mặc dù chỉ là một đoạn trailer ngắn nhưng tương tác của cặp đôi Tinh Hán Xán Lạn cũng được khán giả hết lời khen ngợi vì quá ngọt ngào và tự nhiên. Chính vì quá đẹp đôi, Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi hiện đang được mong đợi sẽ cùng nhau khuấy đảo màn ảnh nhỏ trong thời gian sắp tới. 

Bên cạnh đó những yếu tố kỹ thuật như góc quay, màu phim cũng được đánh giá cao vì mang tính nghệ thuật. 

Một số bình luận của khán giả về trailer mới nhất của Tinh Hán Xán Lạn:

- Giọng của Triệu Lộ Tư dự là sẽ khiến khán giả cảm thấy lạc quẻ đấy. Nói thật là nghe lồng tiếng đôi chỗ không khớp miệng còn hơn là nghe giọng nữ chính ngang phè phè cả một bộ phim.

- Màu phim, bối cảnh với diễn xuất ổn nhưng đài từ của Triệu Lộ Tư không ổn lắm.

- Màu phim góc quay đẹp ghê luôn, nữ chính để tạo hình này nhìn bị già, đài từ nghe mệt mỏi, nghe sang nam chính đã cái tai ghê.

- Màu phim đẹp làm muốn xem phim đó, đài từ cả hai không ăn nhập, bên Ngô Lỗi đỡ hơn vì có nhấn nhá cũng đặt cảm xúc vào từ hơn. Giọng Triệu Lộ Tư còn mang màu hiện đại không phù hợp, nhấn nhá cũng chưa tới. 

- Đoạn đầu nam chính cất giọng hơi cấn nhưng nghe thêm thì khá ổn nhưng đến phiên nữ chính thì kiểu rất ba chấm luôn ý, cứ sai sai.

Tinh Hán Xán Lạn hiện đã qua vòng kiểm duyệt và dự kiến sẽ được lên sóng thay thế Mộng Hoa Lục vào ngày 6/7 sắp tới. Phim dự kiến chia làm 2 phần, phần 1 Tinh Hán Xán Lạn dự tính có 30 tập, phần 2 gồm 28 tập. 

Xem thêm: Hyun Bin - Son Ye Jin được chọn là cặp đôi đẹp nhất thế giới bên cạnh David - Victoria Beckham

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN