Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cùng do một người thiết kế tạo hình tân nương, Dương Tử kém sắc nhưng ăn đứt Địch Lệ Nhiệt Ba ở điểm này

Hạ Băng
Chia sẻ

Dân mạng đã đem tạo hình tân nương của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử lên bàn cân để so sánh.

Cùng sinh năm 1992 lại cùng là đỉnh lưu lượng của Cbiz, vậy nên Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh. Mới đây, 2 nàng mỹ nhân này lại lần nữa được đem ra phân hơn thua vì có tạo hình do cùng một người thiết kế.

Cùng do một người thiết kế tạo hình tân nương, Dương Tử kém sắc nhưng ăn đứt Địch Lệ Nhiệt Ba ở điểm này Ảnh 1

Theo đó mới đây, tạo hình tân nương của Dương Tử trong Trường Tương Tư do Trần Đông Huân thiết kế đã được tiết lộ. Dù sở hữu nhan sắc hợp cổ trang, tuy nhiên nàng tiểu Hoa lại bị chê bai rất nhiều khi diện bộ hỉ phục đỏ này. Còn có ý kiến cho rằng, chiếc mũ đội đầu được thiết kế quá rườm rà khiến nhan sắc Dương Tử bị dìm không thương tiếc. So với những tạo hình hỉ phục trong các bộ phim trước đó, khán giả không mấy hài lòng với lần làm tân nương này của nàng tiểu hoa.

Cùng do một người thiết kế tạo hình tân nương, Dương Tử kém sắc nhưng ăn đứt Địch Lệ Nhiệt Ba ở điểm này Ảnh 2
Cùng do một người thiết kế tạo hình tân nương, Dương Tử kém sắc nhưng ăn đứt Địch Lệ Nhiệt Ba ở điểm này Ảnh 3

Còn nhớ cách đây không lâu, Trần Đông Huân cũng đã làm tạo hình sư cho bộ phim Ngự Giao Ký của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân. Thời điểm đó, tạo hình tân nương của nàng mỹ nữ Tân Cương đã nhận được vô số lời khen ngợi. Từ thiết kế trang phục tinh tế mang nhiều ẩn ý, cho đến kiểu tóc, mũ đội đầu đều rất hợp với nàng “gà cưng” Gia Hành. Đem 2 tạo hình cùng do Trần Đông Huân ra so sánh, không khó có thể nhận ra Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn ăn điểm hơn ở khoản nhan sắc.

Cùng do một người thiết kế tạo hình tân nương, Dương Tử kém sắc nhưng ăn đứt Địch Lệ Nhiệt Ba ở điểm này Ảnh 4
Cùng do một người thiết kế tạo hình tân nương, Dương Tử kém sắc nhưng ăn đứt Địch Lệ Nhiệt Ba ở điểm này Ảnh 5

Tuy lép vế trước kỳ phùng địch thủ trong khoản nhan sắc, thế nhưng Dương Tử vẫn được cho là sẽ thành công hơn khi phim lên sóng. Lợi thế của cô nàng chính là diễn xuất tốt, khả năng thể hiện những cảnh bi rất được lòng người xem. Theo như cốt truyện, đám cưới lần này của Dương Tử ở Trường Tương Tư cũng vô vàn sóng gió. Đây được xem là cơ hội để cô lần nữa thể hiện khả năng khóc của mình.

Cùng do một người thiết kế tạo hình tân nương, Dương Tử kém sắc nhưng ăn đứt Địch Lệ Nhiệt Ba ở điểm này Ảnh 6

Bộ phim Trường Tương Tư do Dương tử chủ diễn hiện vẫn đang trong quá trình quay. Bộ phim dự kiến sẽ hoàn thành những cảnh cuối cùng vào cuối tháng 9 đầu tháng 10 tới đây.

Xem thêm:  Thành Nghị gặp biến lớn, Dương Tử được gọi tên vì 'nhanh chân'

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN