Phim Ảnh

Phim Ảnh

BXH các mỹ nhân cổ trang đẹp nhất: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch thắng lớn, top 1 đúng chuẩn huyền thoại

Anh Tú
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch áp đảo hoàn toàn dàn tiểu hoa với nhiều vai diễn cổ trang ấn tượng.

Những năm gần đây, các bộ phim cổ trang Hoa ngữ luôn dành được sự yêu thích vô cùng lớn từ khán giả với nhiều những tác phẩm kinh điển. Mới đây, một số phương tiện truyền thông Đại lục đã chọn ra Top 20 mỹ nhân cổ trang đẹp nhất, thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Các tiêu chí được Aiman đánh giá để đưa vào bảng xếp hạng bao gồm số lượt đề cập trên mạng xã hội, lượt thích, đánh giá...

Top 10 mỹ nhân cổ trang được bình chọn. 

Dựa vào danh sách bình chọn trên của Aiman, nhân vật Triệu Linh Nhi trong Tiên kiếm kỳ hiệp chiếm trọn vị trí đầu bảng. Lưu Diệc Phi được nhận xét là có vẻ đẹp thuần khiết tự nhiên, trong sáng, với khí chất độc nhất vô nhị, xứng danh "Thần tiên tỉ tỉ" mà mọi người vẫn thường ca tụng. 

Khi vào vai Triệu Linh Nhi, Lưu Diệc Phi mới chỉ 16, 17 tuổi, một độ tuổi rất trẻ trung. Đây cũng là một vai diễn kinh điển, từng được đem ra so sánh với nhiều nhân vật cổ trang khác nhưng đến giờ vẫn có thể nói là bất bại và không có đối thủ. 

Triệu Lệ Dĩnh vững vàng ở vị trí thứ hai, với gương mặt bầu bình và đôi mắt to tròn, cộng thêm khí chất diễn xuất, nhân vật Tiểu Cốt trong Hoa Thiên Cốt đã chiếm được nhiều thiện cảm của khán giả.

Ngay sau Hoa Thiên Cốt là hàng loạt bộ phim tên tuổi khác của Triệu Lệ Dĩnh như Sở Kiều truyện, Minh Lan truyện, Lục Trinh truyền kỳHữu Phỉ đều có tên trong danh sách cùng thứ hạng cao.

Hoa Thiên Cốt - một trong những bộ phim huyền thoại của làng phim Trung. 
Triệu Lệ Dĩnh trong vai Thẩm Minh Lan. 
Nhân vật Chu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu Phỉ chỉ xếp thứ 13. 

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh lộ thân hình như 'ốm đói', khuôn mặt hốc hác đầy mệt mỏi, nhìn mà xót xa
Xếp ở vị trí thứ 5 là Bạch Phượng Cửu của Địch Lệ Nhiệt Ba, là mỹ nhân Tân Cương điển hình, sở hữu đôi mắt to, sống mũi cao chót vót, sau khi Tam sinh tam thế ra mắt đã khiến mọi người phải kinh ngạc, không thể rời mắt khỏi cô nàng. 

Hải Thị trong Hộc Châu phu nhân do Dương Mịch đảm nhận đứng thứ 6 trong danh sách. Dương Mịch vốn đã nổi tiếng từ lâu với vô số những bộ phim cổ trang ấn tượng. Tuy vậy, việc Hải Thị lọt top 10 BXH gây ra không ít kinh ngạc cho dân tình, bởi tạo hình nhân vật này từng bị khán giá ném đá rất nhiều. 

Nhân vật Hải Thị trong Hộc Châu phu nhân. 

Ngoài Hải Thị, còn có Mạnh Phù Dao (Phù Dao hoàng hậu), Đường Tuyết Kiến/ Tịch Dao (Tiên kiếm kỳ hiệp 3) và Mạc Tuyết Diên (Mỹ nhân tâm kế) cũng xuất hiện trong BXH này. 

Mạnh Phù Dao trong Phù Dao hoàng hậu. 
Mạc Tuyết Diên của Mỹ nhân tâm kế. 
Tạo hình của Dương Mịch trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3. 

Cùng lọt vào top 10 là Cẩm Mịch của Dương Tử và Thời Nghi của Bạch Lộc lần lượt xếp ở vị trí 7 và 8. 

Nhờ sự thành công của Hương mật tựa khói sương trong vai diễn Cẩm Mịch, Dương Tử đã có bước phát triển sự nghiệp vượt bậc, được nhiều đạo diễn, nhà sản xuất săn đón. Không phải ngẫu nhiên mà nữ diễn viên Cá mực hầm mật dành được ghế "Nhất tỷ" khi còn hoạt động dưới trướng Hoan Thụy. 

Bạch Lộc trong năm 2021 cũng tìm kiếm được cơ hội vàng sau khi Châu Sinh như cố ra mắt khán giả. Diễn xuất của cô nàng trong phim đã được cải thiện rất nhiều, những phân cảnh thể hiện nội tâm ở những tập cuối của phim đã lấy đi không ít nước mắt của người xem. 

Đáng chú ý trong Top 20, còn có Lý Trường Ca (Trường Ca hành) của Địch Lệ Nhiệt Ba, Tử Huyên (Tiên kiếm 3) của Đường Yên, Tiểu Phong (Đông cung) của Bành Tiểu Nhiễm, Trần Thiên Thiên (Trần Thiên Thiên trong lời đồn) của Triệu Lộ Tư, Long Quỳ (Tiên kiếm 3) của Lưu Thi Thi và cuối cùng là Nguyên Thuần (Sở Kiều truyện) của Lý Thấm. 

Vị trí từ 11-20 của BXH các mỹ nhân cổ trang do Aiman bình chọn. 

Xem thêm: Rộ tin 'Khởi đầu 2' thay máu dàn cast chính , Dương Dương - Đàm Tùng Vận nên duyên cùng nhau?

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN