Phim Ảnh

Dương Tử bị 'ai đó' lợi dụng chuyện tình cảm để quảng bá phim?

An Nhiên
Chia sẻ

Một nền tảng chiếu phim đã vướng phải chỉ trích vì lợi dụng chuyện hẹn hò của Dương Tử để trục lợi cá nhân.

Sắp tới đây, Không Hẹn Mà Đến do Thái Văn Tịnh và Bành Quán Anh đóng chính chuẩn bị phát sóng. Do đó, Youku đã lên bài để tuyên truyền cho bộ phim.

Tuy nhiên, nền tảng này lại quảng bá bằng cách đăng ảnh một người mặc quần tím đang cầm bánh kem trên tay. Thậm chí, phía dưới phần bình luận, Youku còn đăng thêm ảnh một chiếc bánh kem đã ăn dở.

Dương Tử bị 'ai đó' lợi dụng chuyện tình cảm để quảng bá phim? Ảnh 1
Bài đăng của Youku
Dương Tử bị 'ai đó' lợi dụng chuyện tình cảm để quảng bá phim? Ảnh 2
Youku bình luận: "Không ngờ đồ ăn ngon cũng không hẹn mà đến, bánh kem ăn thay các bạn"

Hình ảnh này vô tình khiến nhiều người liên tưởng đến "chuyện bánh kem" giữa Dương Tử và Lưu Học Nghĩa. Sự việc đút bánh kem cũng khiến cả hai vướng phải tin đồn tình ái.

Mặc dù phía nhà gái đã lên tiếng phủ nhận nhưng blogger vẫn đưa ra bằng chứng bác bỏ thông báo của Dương Tử. Vì vậy, người đẹp họ Dương đã vướng phải không ít chỉ trích từ cư dân mạng.

Dương Tử bị 'ai đó' lợi dụng chuyện tình cảm để quảng bá phim? Ảnh 3
Hình ảnh được cho là Lưu Học Nghĩa đút bánh kem cho Dương Tử

Sau vài ngày ồn ào, chuyện bánh kem giữa Dương Tử và Lưu Học Nghĩa dần chìm vào quên lãng. Tuy nhiên, với hình ảnh minh họa khi quảng bá phim của Youku, sự việc tiếp tục bị nhắc lại.

Đáng nói, Dương Tử mới đóng chính bộ phim Trầm Vụn Hương Phai phát sóng trên Youku. Do đó, cư dân mạng đều cho rằng nền tảng này quá tệ khi cố tình lợi dụng chuyện riêng tư của nữ diễn viên.

Dương Tử bị 'ai đó' lợi dụng chuyện tình cảm để quảng bá phim? Ảnh 4
Bộ phim Trầm Vụn Hương Phai do Dương Tử và Thành Nghị đóng chính

Mặc dù Youku đã xóa bài đăng nhưng vẫn chưa thể xoa dịu dư luận. Dưới phần bình luận liên tục là những ý kiến tiêu cực về hành động trên:

- Youku làm truyền thông, quảng cáo kiểu này thì đúng là tự đấm vào mặt mình. Nền tảng cũng tự vạch ranh giới không đủ tầm với Tencent và Iqiyi.

- Có thể người đăng bài là anti-fan của Dương Tử. Nhưng dù sao cũng còn đóng phim chung, nền tảng làm thế này chỉ khiến khán giả cười vào mặt.

- Trong ba nền tảng thì thấy Youku làm phim là tệ nhất , mặc dù trong quá khứ có Hương Mật Tựa Khói SươngLưu Ly Mỹ Nhân Sát khá hay nhưng không hiểu sao trang phục kỹ xảo dạo này chướng mắt lắm, toàn dìm diễn viên.

- Mình không thích Dương Tử nhưng Youku làm vậy rất vô duyên. Thử tưởng tượng thần tượng của mình bị mỉa mai kiểu này mình cũng thấy tức.

Dương Tử bị 'ai đó' lợi dụng chuyện tình cảm để quảng bá phim? Ảnh 5

Cách tuyên truyền phim Không Hẹn Mà Đến của Youku bị đánh giá là vô duyên và phảm cảm. Cũng từ đây, nhiều người cho biết họ đã tìm ra lý do vì sao nền tảng này không thể đứng ngang hàng với Iqiyi và Tencent.

Xem thêm: Dương Tử mãi mãi không đẹp bằng Địch Lệ Nhiệt Ba: Nguyên nhân do sự keo kiệt mà ra?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất