Phim Ảnh

Dương Siêu Việt thành bà chủ ở tuổi 23: Sáng lập hai công ty riêng, hợp tác làm ăn với sao nam kỳ cựu

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Vụt sáng sau show “sống còn” Sáng Tạo Doanh 101, Dương Siêu Việt trở thành nữ thần trong lòng hàng triệu fan. Đến nay, nữ diễn viên trẻ đã trở thành bà chủ của hai công ty.

Dương Siêu Việt bước ra từ một chương trình tuyển tú, tuy năng lực ca hát, nhảy múa của cô nàng chỉ ở tầm trung nhưng tài năng diễn xuất được khán giả hết lời khen ngợi. Đó cũng là lí do từ khi debut đến nay, nữ diễn viên trẻ này liên tiếp nhận được nhiều vai nữ chính, đặc biệt là cô được hợp tác với khá nhiều diễn viên tên tuổi lớn trong ngành. Trải qua nhiều năm trong nghề, Dương Siêu Việt đã trau dồi kỹ năng diễn xuất ngày một tốt hơn, đài từ, biểu cảm cũng được đánh giá cao.

Xem thêm: Hết bị chê nhạt nhẽo, phim mới của Dương Tử lập kỷ lục 'phá nhiệt' 9000 trên Youku sau một ngày lên sóng

Theo thông tin từ Sina, Dương Siêu Việt đã từng mở công ty đầu tiên vào năm 2020, năm nay đã mở thêm công ty thứ hai và cửa hàng thời trang BABT. Đáng nể hơn là khi cô nàng 9x này hợp tác ra BST mới với cửa hàng Phantaci của Châu Kiệt Luân.

Xem thêm: 3 sao nữ Cbiz sinh năm 1992 cùng tuổi nhưng số mệnh khác nhau : Nhiệt Ba 'vượt mặt' Dương Tử, Châu Đông Vũ

Dân mạng cảm thán rằng cô ấy ngày càng toả sáng, mở công ty tự làm bà chủ và lặng lẽ làm chuyện lớn, thật sự quá may mắn. Tuy nhiên có người nói rằng, sự may mắn của cô ấy ngày hôm nay là cô ấy đứng đằng sau âm thầm trả giá cho tất cả may mắn ấy.

Từ khi ra mắt đến nay, sự trưởng thành của Dương Siêu Việt được tăng lên theo từng giai đoạn và được khán giả phải công nhận, cô từ người không có tiếng tăm gì cho đến thành tựu ngày hôm nay đều nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực của bản thân. 

Còn khi nhắc đến gia tài phim ảnh, tính đến hiện tại, thời gian nổi tiếng của Dương Siêu Việt mới chỉ hơn 2 năm. Tuy nhiên, cô đã sở hữu gia tài phim ảnh ở tầm trung với 7 bộ phim truyền hình và 1 tác phẩm điện ảnh. Trong đó đều là các dự án lớn, quy tụ được dàn diễn viên nổi tiếng và ekip sản xuất chuyên nghiệp, nổi tiếng trong giới.

Ra mắt là một ca sĩ trong nhóm nhạc Hỏa Tiễn Thiếu Nữ của Sáng Tạo Doanh 101, nhưng đến hiện tại, Dương Siêu Việt được biết đến nhiều hơn trong vai trò diễn viên. Thậm chí, khi so với những đồng nghiệp cùng trang lứa, các tác phẩm có sự góp mặt của Dương Siêu Việt có phần ấn tượng hơn như Thả thính Phượng Minh, Trường An Nặc, Tương Dạ 2… 

Xem thêm: Sự nghiệp của dàn sao nam Cbiz sinh năm 1992: Cung Tuấn nổi muộn nhất nhưng lại tài giỏi nhất ở điểm này

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất