Phim Ảnh

Hội mỹ nhân bị ống kính truyền thông quốc tế dìm hàng: Dương Mịch và Lưu Diệc Phi cũng không được tha

Bình Thanh
Chia sẻ

Qua ống kính truyền thông nước ngoài, Dương Mịch và dàn mỹ nhân Hoa ngữ trở nên kém sắc, lộ rõ khuyết điểm cơ thể và gương mặt.

Sự phát triển của công nghệ chỉnh sửa ảnh giúp nghệ sĩ xuất hiện chỉn chu, xinh đẹp hơn trước mặt công chúng. Tuy nhiên, nhan sắc thật sự đằng sau lớp màng lọc là điều khiến khán giả quan tâm hơn cả. Thông qua ống kính của truyền thông quốc tế không qua chỉnh sửa, nhan sắc thật sự của dàn mỹ nhân Hoa ngữ được lộ rõ.

Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi vốn được mệnh danh là “thần tiên tỷ tỷ” của làng giải trí Hoa ngữ với khí chất thanh tao khó ai có thể bì được. Tuy nhiên, khi xuất hiện trước truyền thông nước ngoài để tuyên truyền cho phim điện ảnh Hoa Mộc Lan, nhan sắc của sao nữ không được đánh giá cao. Lưu Diệc Phi thậm chí còn để lộ khuyết điểm dễ bị tăng cân và cầu vai không được thon gọn, cộng thêm lối trang điểm và kiểu tóc đã hoàn toàn “dìm” nhan sắc.

Hội mỹ nhân bị ống kính truyền thông quốc tế dìm hàng: Dương Mịch và Lưu Diệc Phi cũng không được tha Ảnh 1

Dương Mịch

Mặc dù đã kết hôn và từng sinh con nhưng đối với công chúng, Dương Mịch vẫn là sao nữ giữ được vẻ đẹp tươi trẻ. Thế nhưng, khi tham gia Liên hoan phim Quốc tế San Sebastian để quảng bá cho phim điện ảnh Bảo Bối (2018), Dương Mịch lộ rõ vẻ mệt mỏi, làn da sần sùi và xuất hiện nhiều nếp nhăn quanh khóe mắt, không có độ đàn hồi. Có thể nói đây là hình ảnh Dương Mịch muốn quên nhất trong sự nghiệp.

Hội mỹ nhân bị ống kính truyền thông quốc tế dìm hàng: Dương Mịch và Lưu Diệc Phi cũng không được tha Ảnh 2

Tôn Lệ

Nhờ Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, danh tiếng và sự nghiệp của Tôn Lệ gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, kỹ năng diễn xuất và cả nhan sắc của nữ diễn viên cũng bị sa sút. Ở sự kiện thời trang quốc tế, Tôn Lệ gặp lỗi trang điểm với mái tóc ngắn màu nâu đỏ kết hợp với màu môi đỏ khiến sao nữ trở nên quê mùa so với các khách mời xung quanh.

Hội mỹ nhân bị ống kính truyền thông quốc tế dìm hàng: Dương Mịch và Lưu Diệc Phi cũng không được tha Ảnh 3

Dương Tử

Trong những năm gần đây, Dương Tử sở hữu nhiều tác phẩm đình đám, tuy nhiên nữ diễn viên lại bị đánh giá thấp về nhan sắc. Điều này được thể hiện qua ống kính của truyền thông nước ngoài, gương mặt của Dương Tử khá nhiều dầu và đơ cứng.

Hội mỹ nhân bị ống kính truyền thông quốc tế dìm hàng: Dương Mịch và Lưu Diệc Phi cũng không được tha Ảnh 4

Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba là người Tân Cương nên nữ diễn viên có vẻ đẹp lai Tây với đôi mắt to cùng sống mũi cao thẳng. Thế nhưng khi đứng trước ống kính nước ngoài, nàng mỹ nhân lại xuất hiện với vẻ mặt mệt mỏi, lộ rõ đốm mụn và già hơn so với tuổi thật.

Hội mỹ nhân bị ống kính truyền thông quốc tế dìm hàng: Dương Mịch và Lưu Diệc Phi cũng không được tha Ảnh 5

Xem thêm: Đẹp ngang ngửa Son Ye Jin vậy mà 'mối tình đầu của Hyun Bin' lại gây bất ngờ vì diện mạo thay đổi lạ lẫm

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất