Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Mịch và bạn trai mới nhận 'trái ngọt' sau hơn 1 năm hẹn hò

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Cư dân mạng khắp nơi tràn vào chúc mừng tin vui của Dương Mịch.

Dương Mịch là tiểu Hoa hàng đầu lứa 85 của Cbiz, sau nhiều năm đóng phim, cô “bỏ túi” loạt dự án truyền hình đình đám từ hiện đại đến cổ trang. Sau nhiều dự án hiện đại, vợ cũ Lưu Khải Uy còn một bộ cổ trang chế tác lớn chưa lên sóng, đó là Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Mới đây, Dương Mịch và “tình mới” nhận tin vui khi đứa con tinh thần của mình cán mốc 1 triệu lượt đặt xem trước.

Dương Mịch và bạn trai mới nhận 'trái ngọt' sau hơn 1 năm hẹn hò Ảnh 1

Chưa ấn định ngày lên sóng, song Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương của Dương Mịch - Cung Tuấn đã tạo nên cơn sốt ngay từ những ngày đầu công bố dự án. Phim được cho là đối thủ của Dữ Phượng Hành - một dự án cổ trang hot không kém do Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân đóng. Những tạo hình của dàn diễn viên từ chính đến phụ của phim được đánh giá cao sau khi công bố. Đây cũng được khen là phim cổ trang có tạo hình đẹp mắt nhất trong nhiều năm trở lại đây. 

Dương Mịch và bạn trai mới nhận 'trái ngọt' sau hơn 1 năm hẹn hò Ảnh 2

Vừa qua, truyền thông xứ Trung lan truyền thông tin Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương phần Nguyệt Hồng do Dương Mịch và đàn em kém tuổi tham gia diễn xuất đã cán mốc 1 triệu lượt đặt trước. Đây là con số không quá bất ngờ nếu so với quy mô dự án cũng như tên tuổi của dàn cast. Trên các diễn đàn mạng xã hội, khán giả thể hiện sự trông ngóng ngày phim lên sóng, đồng thời đặt kỳ vọng vào sự chuyển mình trong diễn xuất của Dương Mịch.

Dương Mịch và bạn trai mới nhận 'trái ngọt' sau hơn 1 năm hẹn hò Ảnh 3
Dương Mịch và bạn trai mới nhận 'trái ngọt' sau hơn 1 năm hẹn hò Ảnh 4

Trước đó, Dương Mịch nhận nhiều ý kiến trái chiều về diễn xuất lẫn trạng thái, nhất là sau khi phim Định Luật 80/20 Của Tình Yêu do cô và Hứa Khải đóng. Theo đó, vợ cũ Lưu Khải Uy bị chê bai diễn xuất dầu mỡ, gu thời trang thảm họa cũng như thần sắc kém tươi tỉnh. 

Mặc dù, phim Cảm Ơn Bác Sĩ ghi nhận thành tích tốt và nhiều lời khen của khán giả song Dương Mịch vẫn chưa hoàn toàn thoát khỏi định kiến xuống phong độ về diễn xuất. Sắp tới đây, Dương Mịch sẽ cho ra mắt một bộ phim điện ảnh mang tên Không Có Gì Là Một Bữa Lẩu Không Giải Quyết Được. Ở phim này, cô nhuộm tóc sáng màu để phục vụ cho vai diễn.

Dương Mịch và bạn trai mới nhận 'trái ngọt' sau hơn 1 năm hẹn hò Ảnh 5
Dương Mịch tỏa sáng tại Đêm hội Weibo mới đây.

Xem thêm tại: Không còn là tin đồn khiến fan thất vọng, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức tái hợp

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN