Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không còn là tin đồn khiến fan thất vọng, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức tái hợp

Hạ Băng
Chia sẻ

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau lộ diện khiến fan vui mừng.

Kể từ sau khi hợp tác chung trong bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đã trở thành cặp đôi được fan đẩy thuyền nhiệt tình. Bên cạnh việc đều là đỉnh lưu lượng, hai ngôi sao này còn sở hữu ngoại hình cực phẩm khiến dân tình u mê không lối thoát.

Không còn là tin đồn khiến fan thất vọng, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức tái hợp Ảnh 1

Sau thành công của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, các fan đều mong Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba có thể sớm tái hợp trong một dự án phim khác, nếu là cổ trang thì càng tốt. Vì quá mong đợi, thậm chí nhiều fan đã ghép ảnh của hai ngôi sao lưu lượng đình đám này với nhau.

Không còn là tin đồn khiến fan thất vọng, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức tái hợp Ảnh 2

Không phụ lòng mong mỏi của fan, mới đây Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đã cùng nhau lộ diện. Theo đó, cặp đôi diễn chính của Em đã cùng nhau quay video tuyên truyền cho chương trình Diễn đàn phát triển mạng nghe nhìn chất lượng cao. Không những vậy, còn có thông tin cho biết Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ cùng xuất hiện trong Tinh Quang Đại Thưởng 2023 của Tencent.

Không còn là tin đồn khiến fan thất vọng, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức tái hợp Ảnh 3

Trước đó, ngoài đóng phim chung, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba còn rất chịu khó lộ diện cùng nhau. Không chỉ hợp tác tham gia chương trình quảng bá phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, cặp đôi còn xuất hiện trong chương trình Thịnh điển thường niên nghe nhìn Trung Quốc.

Không còn là tin đồn khiến fan thất vọng, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức tái hợp Ảnh 4

Việc Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau lộ diện khiến các fan cực kỳ vui mừng. Tuy không hẹn hò, thế nhưng khả năng hợp tác đóng phim chung của hai ngôi sao này vẫn rất lớn. Đều là những ngôi sao có khả năng bảo chứng phim tốt, vậy nên chắc hẳn sẽ có rất nhiều nhà đầu tư muốn mời Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng phim chung.

Không còn là tin đồn khiến fan thất vọng, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức tái hợp Ảnh 5

Hiện tại, các fan couple của Kiêu Hãnh phu phụ đang rất mong ngóng cặp đôi sớm tái hợp.

Xem thêm: Không hẹn hò được với Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương chọn yêu đương cùng đệ nhất mỹ nhân lứa 95?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN