Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiêu Chiến phủ nhận hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh vì ngay từ đầu, Dương Mịch mới là người diễn cùng với anh?

Tuyết Nhi - CTV
Chia sẻ

Theo như tin mới nhất, không phải Triệu Lệ Dĩnh mà chính Dương Mịch mới là người chuẩn bị "nên duyên" cùng Tiêu Chiến trong phim mới.

Sự nghiệp đóng băng hơn 10 tháng vì bị dư luận tẩy chay khiến Tiêu Chiến lãng phí rất nhiều cơ hội đóng phim. Tuy nhiên kể từ khi trở lại, ngôi sao Trần tình lệnh đã trở thành cái tên được rất nhiều dự án săn đón, bạn diễn cùng Tiêu Chiến cũng dần được nâng tầm với những nữ minh tinh nổi đình nổi đám. Xem ra chuyện Cung Tuấn Trương Triết Hạn trở thành ngôi sao mới của làng giải trí cũng chẳng làm lung lay đến độ hot và địa vị của Tiêu Chiến.

Tiêu Chiến phủ nhận hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh vì ngay từ đầu, Dương Mịch mới là người diễn cùng với anh? Ảnh 1

Những ngày vừa qua, trên mạng lan truyền tin đồn cho biết Tiêu Chiến sẽ hợp tác với đàn chị Dương Mịch trong bộ phim Kiều tàng do Tencent và Gia Hành kết hợp sản xuất. Nếu đã là Gia Hành tham gia sản xuất dự án phim lớn thì nữ chính đương nhiên sẽ giao cho Địch Lệ Nhiệt Ba hoặc Dương Mịch. Chỉ có hai cái tên này trong Gia Hành mới đủ "đẳng cấp" kết đôi cùng Tiêu Chiến trên màn ảnh, nếu không phải họ thì có lẽ anh chàng cũng không nhận dự án.

Tiêu Chiến phủ nhận hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh vì ngay từ đầu, Dương Mịch mới là người diễn cùng với anh? Ảnh 2
Tiêu Chiến phủ nhận hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh vì ngay từ đầu, Dương Mịch mới là người diễn cùng với anh? Ảnh 3
Tiêu Chiến phủ nhận hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh vì ngay từ đầu, Dương Mịch mới là người diễn cùng với anh? Ảnh 4

Sự kết hợp giữa Dương Mịch và Tiêu Chiến chắc chắn sẽ tạo nên sức nóng khủng cho dự án phim lần này. Theo như tin tức trên, vì Tiêu Chiến nhận lời diễn cùng với Dương Mịch thế nên anh đã từ chối bộ phim Trường tương tư, hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh. Có lẽ vì điều này mà khi tin đồn Tiêu Chiến kết đôi cùng Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới được tung ra thì ngay lập tức đã bị phía Tiêu Chiến lên tiếng phủ nhận.

Tiêu Chiến phủ nhận hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh vì ngay từ đầu, Dương Mịch mới là người diễn cùng với anh? Ảnh 5
Tiêu Chiến phủ nhận hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh vì ngay từ đầu, Dương Mịch mới là người diễn cùng với anh? Ảnh 6

Liệu rằng tin tức Tiêu Chiến "nên duyên" cùng Dương Mịch trong Kiều tàng có phải là sự thật hay không, các bạn hãy cùng đón chờ những tin cập nhật mới nhất từ SAOstar nhé!

Xem thêm: Antifan tố fan Tiêu Chiến giở trò nâng điểm Douban 'Như mộng chi mộng'

Chia sẻ

Bài viết

Tuyết Nhi - CTV

BÌNH LUẬN