Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Mịch quá tuổi đóng phim thần tượng, chuẩn bị chuyển nghề?

An Nhiên
Chia sẻ

Trên mạng xuất hiện thông tin Dương Mịch sẽ ngừng sự nghiệp diễn xuất để chuyển hướng đầu tư.

Theo người trong ngành, Dương Mịch vẫn luôn bận rộn với các dự án phim ảnh. Nữ diễn viên đang nắm trong tay 3 bộ phim cổ trang là Kiều Tàng, Ti Mệnh Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương.  

Trong đó, vợ cũ của Lưu Khải Uy có thể hợp tác với Cung Tuấn trong Ti Mệnh Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Ngược lại, Kiều Tàng bị cho là không thể tìm được nam chính phù hợp nên nữ diễn viên có thể không tham gia.

Hiện, vấn đề tìm nam chính cho các bộ phim đại nữ chủ gặp khá nhiều khó khăn. Thứ nhất là vì, đa số tiểu sinh lưu lượng đều không muốn làm nền cho người khác. Thứ 2, mức thù lao trả cho lứa tiểu hoa quá cao nên không thể cân bằng cát-sê giữa diễn viên nam và diễn viên nữ.  

Tuy nhiên, nếu Dương Mịch tham gia Kiều Tàng, khi hoàn thành cả 3 bộ phim trên thì cô cũng 40 tuổi. Đối với phụ nữ, đây là lứa tuổi đã cao và không phù hợp đóng vai thiếu nữ.  

Xem thêm: Vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy tuyên bố giải thể 4 công ty giữa nghi vấn điều tra thuế

Từ trước đến nay, Dương Mịch chủ yếu đóng phim thần tượng. Cô cũng không có tác phẩm chính kịch nào thành công để đi theo con đường này. Thế nhưng, khi tuổi tác càng cao, việc tiếp nhận phim thần tượng càng khó.

Vì thế, người trong ngành cho biết, Dương Mịch sẽ dần dần chuyển sang đầu tư thay vì đóng phim. Người hâm mộ có thể chỉ gặp được nữ diễn viên thông qua ảnh tạp chí hoặc các chương trình tống nghệ. 

Thực tế, sự nghiệp diễn xuất của diễn viên nữ hạn hẹp hơn so với diễn viên nam. Một người phụ nữ khi đã có tuổi sẽ khó tiếp nhận kịch bản nữ chính. 

Dù diễn viên bảo dưỡng da tốt đến đâu cũng vẫn bị lộ dấu hiệu tuổi tác. Vì không thể đóng phim thần tượng nên kịch bản ít dần. Sau cùng, nhiều nữ diễn viên chỉ có thể nhận vai phụ với phiên vị thấp.

Khác với Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh đã dần dần chuyển hướng sang đóng phim chính kịch. Hiện, cô đang có 2 tác phẩm chờ phát sóng là Hạnh Phúc Đến Vạn Gia và Dã Man Sinh Trưởng. 

Nếu những bộ phim này thành công sẽ tạo đà phát triển cho nữ diễn viên trong tương lai.

Xem thêm: Vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy tuyên bố giải thể 4 công ty giữa nghi vấn điều tra thuế

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN