Phim Ảnh

Hết bị chê diễn lố trong Định Luật 80/20 Của Tình Yêu, Dương Mịch lại tiếp tục gặp sóng gió mới

Minh Hy
Chia sẻ

Dương Mịch bị chê là không kính nghiệp khi tham gia ĐỊnh Luật 80/20 Của Tình Yêu.

Dự án hiện đại Định Luật 80/20 Của Tình Yêu do Dương Mịch và Hứa Khải đóng chính sau nhiều lần bị trì hoãn cũng đã lên sóng thuận lợi vào ngày 14/11 vừa qua. Ngay từ khi lên sóng, phim đã vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều, đến tận thời điểm hiện tại thì bộ phim này vẫn chưa có dấu hiệu chuyển biến tích cực nào.

Cụ thể, trong Định Luật 80/20 Của Tình Yêu, nữ chính Dương Mịch bị chê già, xuống sắc, nhìn không cân xứng với nam chính Hứa Khải. Dường như việc liên tục gia nhập đoàn phim, tham dự gameshow, sự kiện đã khiến nữ minh tinh nổi tiếng trông mệt mỏi, thiếu sức sống. Chẳng những vậy, cô còn khiến người hâm mộ thất vọng khi năng lực diễn xuất của bản thân ngày càng đi xuống, thậm chí là lộ rõ nhược điểm về đài từ. Điều này đã khiến cho nhân vật Tần Thi do nữ diễn viên thủ vai liên tiếp vấp phải nhiều tranh cãi. 

Hết bị chê diễn lố trong Định Luật 80/20 Của Tình Yêu, Dương Mịch lại tiếp tục gặp sóng gió mới Ảnh 1

Sóng gió cũ còn chưa qua thì mới đây, Dương Mịch tiếp tục bị chỉ trích là không kính nghiệp. Theo đó, sau khi xem cách Dương Mịch diễn xuất trong phim, nhiều người đã đặt ra nghi phấn phải chăng nữ diễn viên nổi tiếng không hề có sự chuẩn bị gì trước cho vai diễn luật sư lần này.

Hết bị chê diễn lố trong Định Luật 80/20 Của Tình Yêu, Dương Mịch lại tiếp tục gặp sóng gió mới Ảnh 2

Một số khán giả thậm chí đã đưa nữ diễn viên Tôn Lệ ra để so sánh với Dương Mịch. Bởi trước khi quay bộ phim An Gia, Tôn Lệ đã trực tiếp đến một công ty bất động sản để trải nghiệm và tìm hiểu về cách làm việc của những nhân viên ở đây. Nhờ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng này, màn hóa thân của cô trong phim đã nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả. Mặt khác, Dương Mịch lại đang khiến fan càng thêm thất vọng qua mỗi tập Định Luật 80/20 Của Tình Yêu được phát sóng.

Hết bị chê diễn lố trong Định Luật 80/20 Của Tình Yêu, Dương Mịch lại tiếp tục gặp sóng gió mới Ảnh 3

Theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Dương Mịch!

Xem thêm: Rộ tin hàng loạt đạo diễn xứ Trung 'quay xe' ngừng hợp tác với Dương Mịch?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất