Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Mỹ nhân Cbiz lộ di chứng thẩm mỹ: Dương Mịch kém sắc, Cúc Tịnh Y khác lạ

Lục Sa
Copy Link
Chia sẻ

Việc thẩm mỹ tuy đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho Dương Mịch, Cúc Tịnh Y nhưng di chứng sau đó cũng ảnh hưởng nhiều đến họ.

Dương Mịch

Khi bộ phim Cáp Nhĩ Tân 1944 lên sóng thời gian trước, khán giả đã rất ngạc nhiên trước ngoại hình kém sắc của Dương Mịch. Không có lớp filter che đậy, gương mặt Dương Mịch lộ rõ sự già nua, đường nét của cô trở nên dữ dằn hơn và nhiều người cho rằng đó là di chứng của thẩm mỹ. 

Kể từ năm 2011, nữ diễn viên Tam Sinh Tam Thế đã bị đồn đi thẩm mỹ bởi gương mặt cô trở nên khác lạ hơn so với thời điểm mới vào nghề. Tuy nhiên cô đã phủ nhận và cho biết mình chỉ nhổ có 2 chiếc rằng và được khuôn mặt thon gọn như vậy.

Mỹ nhân Cbiz lộ di chứng thẩm mỹ: Dương Mịch kém sắc, Cúc Tịnh Y khác lạ Ảnh 1
Mỹ nhân Cbiz lộ di chứng thẩm mỹ: Dương Mịch kém sắc, Cúc Tịnh Y khác lạ Ảnh 2

Cúc Tịnh Y

Tham gia chương trình biểu diễn cách đây không lâu, Cúc Tịnh Y đã để lộ gương mặt hóp lại, đồng thời còn hơi dài và lệch nữa, đến mức nhiều netizen còn chẳng nhận ra. Nhưng việc “mỹ nữ 4000 năm” trở nên khác lạ như vậy cũng không phải điều gì khó hiểu, nguyên nhân là vì cô đã trải qua không ít lần “trùng tu” mới có được một vẻ đẹp hoàn hảo. Không chỉ trong buổi biểu diễn lần này, Cúc Tịnh Y trước đó cũng có khá nhiều lần bị lộ di chứng hậu phẫu rồi.

Mỹ nhân Cbiz lộ di chứng thẩm mỹ: Dương Mịch kém sắc, Cúc Tịnh Y khác lạ Ảnh 3
Mỹ nhân Cbiz lộ di chứng thẩm mỹ: Dương Mịch kém sắc, Cúc Tịnh Y khác lạ Ảnh 4

Cảnh Điềm

“Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh” Cảnh Điềm luôn khiến các cô gái ghen tị với nhan sắc hoàn hảo cùng khí chất như tiểu thư quý tộc. Đáng tiếc, Cảnh Điềm không quá tự tin vào sắc vóc của bản thân khi cô vẫn dấn thân vào con đường thẩm mỹ. Những hình ảnh hậu trường của bộ phim Tự Cẩm được tung ra cách đây không lâu đã làm cho netizen ngã ngửa vì không nhận ra Cảnh Điềm. Gương mặt nữ diễn viên Tư Đằng sưng vù, đôi mắt mệt mỏi và phần khóe miệng lộ rõ những nếp nhăn.

Mỹ nhân Cbiz lộ di chứng thẩm mỹ: Dương Mịch kém sắc, Cúc Tịnh Y khác lạ Ảnh 5

Trương Vũ Kỳ

Vì ngưỡng mộ vẻ đẹp của Song Hye Kyo, Trương Vũ Kỳ đã từng đi thẩm mỹ để cho giống với “tường thành nhan sắc” xứ Hàn. Việc thẩm mỹ thành công đã giúp Trương Vũ Kỳ thuận lợi hơn trong sự nghiệp nhưng mấy năm trở lại đây, gương mặt giúp cô nổi tiếng nay lại càng thiếu tự nhiên hơn. 

Như khi nữ diễn viên xuất hiện trong Mặc Vũ Vân Gian, khán giả đều thấy rõ gương mặt cứng đờ và không cảm xúc của cô. Phân cảnh diễn xuất tệ hại này của Trương Vũ Kỳ cũng đã bị khán giả chê bai không thương tiếc.

Mỹ nhân Cbiz lộ di chứng thẩm mỹ: Dương Mịch kém sắc, Cúc Tịnh Y khác lạ Ảnh 6

Trương Mông

Ngoài Trương Vũ Kỳ thì Trương Mông cũng khiến cư dân mạng phải thở dài khi nhìn thấy cô đảm nhận vai khách mời trong Mặc Vũ Vân Gian. Nếu không giới thiệu tên thì cũng có rất nhiều người không còn nhận ra nàng mỹ nhân Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao nữa. Rõ ràng hồi trẻ Trương Mông rất xinh đẹp, trong sáng và ngọt ngào như em gái nhà bên, nhưng chỉ vì quá đam mê thẩm mỹ nên giờ mới kém sắc, gương mặt cũng đơ cứng đến như vậy.

Mỹ nhân Cbiz lộ di chứng thẩm mỹ: Dương Mịch kém sắc, Cúc Tịnh Y khác lạ Ảnh 7
Mỹ nhân Cbiz lộ di chứng thẩm mỹ: Dương Mịch kém sắc, Cúc Tịnh Y khác lạ Ảnh 8

Kim Thần

Hồi đóng Pháp Sư Vô Tâm thì Kim Thần đã được khen ngợi nhan sắc rồi, tuy không nghiêng nước nghiêng thành nhưng vẫn đủ khiến khán giả khó quên. Nhưng Kim Thần dường như không hài lòng với sắc đẹp này, cô đã “chỉnh sửa” nhiều lần, từ việc có gương mặt Vline cùng sống mũi cao thẳng. Chỉ là càng sửa thì người đẹp 9x càng kém sắc hơn, như trong Khánh Dư Niên 2 cô đã lộ gương mặt không cảm xúc, miệng bị lệch và phần mũi trông khá kỳ lạ.

Mỹ nhân Cbiz lộ di chứng thẩm mỹ: Dương Mịch kém sắc, Cúc Tịnh Y khác lạ Ảnh 9
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Lục Sa

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ