Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đồng ý 'cọ nhiệt' theo kịch bản?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Có thông tin Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba được gửi kịch bản 'cọ nhiệt' để tăng danh tiếng cho nhau?

Sau thành công của bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh năm 2021, cặp đôi nam nữ chính trong phim - Dương DươngĐịch Lệ Nhiệt Ba giành được nhiều sự yêu mến của công chúng.

Thời điểm đó, tương tác siêu tình cảm của cả hai nhận được nhiều lời khen nhưng số người chê cũng không ít. Mới đây, trên mạng xã hội Weibo lan truyền bài đăng của một blogger tiết lộ Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ tiếp tục bùng nổ chemistry trong dự án mới, lần này là theo kịch bản có sẵn.

Nguồn tin cũng cho biết thêm, cả Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đều không từ chối vì đã quá hiểu đối phương. Việc làm này mang ý nghĩa "đôi bên cùng có lợi", nên cả hai sẽ xem xét kịch bản được gửi đến rồi đưa ra quyết định.

Dù thông tin trên của blogger chưa được các diễn viên liên quan lên tiếng nhưng công chúng khắp nơi đã bàn luận xôn xao. Trong đó, đa phần khán giả bày tỏ mong muốn cặp đôi "kiêu hãnh" - Dương Dương và Nhiệt Ba sẽ tái hợp. Nhưng họ không đồng tình với ý kiến cặp đôi "cọ nhiệt" theo kịch bản như blogger đã đưa tin.

Theo đó, khán giả cho rằng tương tác trong phim giữa Dương Dương và Nhiệt Ba xuất phát từ sự tự nhiên và chuyên nghiệp của một diễn viên. Có lẽ, cả hai thực sự hiểu nhau và tương tác quá tốt nên đã khiến khán giả cảm thấy họ đang cố tình "cọ nhiệt".

Xem thêm tại: Lộ tạo hình cực xinh xắn của Dương Tử trong Trường Tương Tư: Nữ thần cổ trang là đây chứ đâu

Bên cạnh đó, công chúng còn nhắc lại tương tác của Dương Dương và Nhiệt Ba với các bạn diễn khác. Họ nhận ra không trường hợp nào có nhiệt trên phim bằng cặp đôi này. 

Cụ thể, hồi "nên duyên" với Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ, Dương Dương còn vướng vào tranh cãi "né bạn diễn như né tà". Trong khi đó, Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân trong Ngự Giao Ký được đánh giá không có chemistry.

Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân từng bị chê không có phản ứng hóa học, ngay cả khi thực hiện cảnh tình cảm.
Tương tác của Dương Dương và Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ được nhiều người đánh giá khá giả trân.

Tuy nhiên, nhiều khán giả nhận định xác suất cặp đôi marketing theo kịch bản là vẫn có. Bởi hai diễn viên được cho là luôn mang lại thành công khi ở bên cạnh nhau. Như vậy, việc cùng "cọ nhiệt" để đôi bên cùng có lợi là điều nên cân nhắc.

Được biết, bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh do Dương Dương và Nhiệt Ba đóng chính sẽ lên sóng vào tháng 7 tới tại Nhật, với tên mới - Người Tình Bạch Kim.

Xem thêm tại: Lộ bằng chứng Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đang sống chung một nhà, fan chờ ngày công khai?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN