Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không hẹn hò được với Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương chọn yêu đương cùng đệ nhất mỹ nhân lứa 95?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết Dương Dương đang hẹn hò cùng một mỹ nhân không phải Địch Lệ Nhiệt Ba.

Sau thành công của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành cặp đôi màn ảnh được khán giả đẩy thuyền nhiệt tình. Đâu chỉ đẹp đôi trên phim, những khoảnh khắc xuất hiện ngoài đời cùng nhau của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đều khiến dân tình đứng ngồi không yên vì quá đẹp đôi. Tuy nhiên, dù rất được kỳ vọng nhưng cặp đôi đỉnh lưu lượng này chưa một lần lên tiếng xác nhận.

Không hẹn hò được với Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương chọn yêu đương cùng đệ nhất mỹ nhân lứa 95? Ảnh 1

Mới đây, trên mạng bỗng xuất hiện thông tin cho biết có người đã nhìn thấy Dương Dương và một người đẹp cùng nhau đi du lịch. Cô gái, tay trong tay cùng Dương Dương không phải ai mà chính là Vương Sở Nhiên – một trong những mỹ nhân nổi bật của lứa 95 trong Cbiz.

Không hẹn hò được với Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương chọn yêu đương cùng đệ nhất mỹ nhân lứa 95? Ảnh 2

Theo thông tin được đưa ra, Dương Dương và Vương Sở Nhiên đã cùng vài người bạn đến du lịch tại khu nghỉ dưỡng Joali Maldives vào ngày 15/2. Không chỉ cầm tay nhau thân mật, cặp đôi còn trao nhau nụ hôn nồng cháy trên bờ biển. Tin tức này ngay lập tức đã khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Trước khi xuất hiện thông tin hẹn hò, Dương Dương và Vương Sở Nhiên từng hợp tác trong bộ phim Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi. Tạo hình của cặp đôi trong phim ngay lập tức hạ gục trái tim nhiều khán giả vì quá xuất sắc. Đây được kỳ vọng sẽ là tác phẩm giúp Vương Sở Nhiên trở nên nổi tiếng hơn, đồng thời giúp Dương Dương củng cố địa vị của mình.

Không hẹn hò được với Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương chọn yêu đương cùng đệ nhất mỹ nhân lứa 95? Ảnh 3

Tuy nhiên, đến nay tin tức Dương Dương và Vương Sở Nhiên hẹn hò vẫn chưa được xác nhận. Có ý kiến cho rằng đây chỉ là tin tức xào couple của phía đoàn làm phim Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi tung ra mà thôi. Thế nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc dự án hợp tác đầu tay của Dương Dương và Vương Sở Nhiên sắp được lên sóng.

Không hẹn hò được với Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương chọn yêu đương cùng đệ nhất mỹ nhân lứa 95? Ảnh 4

Hiện Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi đang nằm trong danh sách những bộ phim được khán giả mong đợi nhất trong năm 2023 này.

Xem thêm: Cùng diện váy khoét sâu, Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử đều thua đau trước mỹ nhân này

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN