Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Dương từng có ý định nhường cho Tiêu Chiến vai diễn Vu Đồ nhưng Cố Mạn không đồng ý?

Anh Tú
Chia sẻ

Tiêu Chiến suýt chút nữa đã lấy được vai Vu Đồ trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh từ tay Dương Dương.

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba năm 2021 đã có màn song kiếm hợp bích vô cùng ăn ý trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh. Dù phim vướng phải nhiều điều tiếng, chê bai từ khán giả, nhưng vẫn không thể phủ nhận một điều rằng, đây là tác phẩm đáng để thưởng thức một lần trong đời. 

Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, trước khi Dương Dương "chốt kèo" vai diễn Vu Đồ, nên duyên cùng Địch Lệ Nhiệt Ba, thì Tiêu Chiến cũng là người lọt vào tầm ngắm của nhà sản xuất phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh. 

Mặc dù, Dương Dương là sự lựa chọn đầu tiên cho vai nam chính nhưng anh gần như đã từ bỏ vai diễn này. Lý do là bởi khi đó nam thần 9x đang tập trung toàn lực để quay dự án Đặc Chiến Vinh Quang

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử xuất hiện với nhan sắc khác lạ: Hậu quả của việc can thiệp 'dao kéo' quá đà?

Nhiều khả năng Tiêu Chiến sẽ diễn vai Vu Đồ nếu lúc đó Dương Dương quyết tâm từ chối diễn. 

Tác giả nguyên tác của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh - Cố Mạn từng đặc biệt gửi mail cho Dương Dương, còn viết một bức thư rất tâm huyết, hy vọng có thể hợp tác với nam diễn viên thêm một lần nữa sau Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Nhưng anh chàng đã nhắn lại rằng bản thân không còn thời gian rảnh xem kịch bản, để Cố Mạn và đoàn phim chuẩn bị sẵn tâm lý sẽ bị từ chối. Vì vậy, đã xuất hiện tin đồn Tiêu Chiến thay thế Dương Dương diễn vai Vu Đồ cùng Địch Lệ Nhiệt Ba

Nhiều người đánh giá, Dương Dương hệt như Vu Đồ xé sách bước ra, bởi hai người giống nhau từ ngoại hình cho tới thần thái. 

Nhưng thật may mắn, bằng một lý do nào đó, Dương Dương đã gật đầu đồng ý đảm nhận vai diễn này, đưa bộ phim vang danh khắp thiên hạ. Cũng trong một cuộc phỏng vấn, Địch Lệ Nhiệt Ba chia sẻ bởi có Dương Dương nên cô mới đồng ý diễn. 

Cả Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba làm việc với nhau cực ăn ý, trở thành cặp đôi đẹp nhất màn ảnh trong nhiều cuộc bình chọn. Lên sóng chưa đầy một năm, phim đã thu về gần 5 tỷ lượt xem, đồng thời được Đài Loan, Nhật Bản mua bản quyền phát sóng. 

Xem thêm: Lộ bằng chứng Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đang sống chung một nhà, fan chờ ngày công khai?

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN