Phim Ảnh

Rộ tin Dương Dương tái hợp với tình tin đồn trong phim mới, nhưng không phải Địch Lệ Nhiệt Ba

Anh Tú
Chia sẻ

Một blogger xứ Trung bất ngờ tung tin Dương Dương tái hợp với tình tin đồn trong dự án phim Poker.

Vừa qua, netizen được phen hết sức hốt hoảng khi trên mạng bất ngờ lan truyền tin đồn Dương Dương hợp tác với tiểu hoa 85 - Tống Thiến và "Thiên vương" Lưu Đức Hoa trong bộ phim Poker

Đa số cư dân mạng và đặc biệt là người hâm mộ Dương Dương đều có chung một phản ứng, đó là không tin "dưa", khẳng định tin đồn sẽ mãi chỉ là tin đồn, không có khả năng thành sự thật. 

Rộ tin Dương Dương tái hợp với tình tin đồn trong phim mới, nhưng không phải Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 1
Xuất hiện tin đồn Dương Dương hợp tác tình tin đồn Lý Thấm. 

Lý do có liên quan tới mối quan hệ phức tạp của Dương Dương và Tống Thiến. Trước đây, giới truyền thông Trung Quốc từng tiết lộ cặp đôi này đang hẹn hò, thậm chí có paparazzi còn chụp được ảnh hai diễn viên vào khách sạn với nhau. 

Rộ tin Dương Dương tái hợp với tình tin đồn trong phim mới, nhưng không phải Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 2

Được biết, thời điểm đó, Dương Dương và Tống Thiến đều chung một công ty quản lý, còn từng nên duyên trong dự án phim Kiển Trấn Kỳ Duyên. Thế nên, khó tránh khỏi việc dân tình nảy sinh nghi ngờ về chuyện hai người phim giả tình thật, còn fan nhà trai - nhà gái thì cãi nhau cực căng thẳng, không ai chịu nhường ai. 

Tuy nhiên, phía quản lý của Dương Dương và Tống Thiến cũng đã nhanh chóng lên bài đính chính, phủ nhận việc hai diễn viên đang hẹn hò, đồng thời cho biết ngôi sao Thả Thí Thiên Hạ và Tống Thiến chỉ coi nhau như đồng nghiệp.

Rộ tin Dương Dương tái hợp với tình tin đồn trong phim mới, nhưng không phải Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 3
Rộ tin Dương Dương tái hợp với tình tin đồn trong phim mới, nhưng không phải Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 4
Sau khi chuyện Dương Dương hẹn hò với Tống Thiến đã được phủ nhận, trên mạng lại xuất hiện thông tin Tống Thiến thực tế đang có mối quan hệ với quản lý của Dương Dương - Giả Sĩ Khải. 

Dương Dương vốn là người khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Mặc dù anh vướng không ít tin đồn hẹn hò với bạn diễn như Triệu Lộ Tư hay Địch Lệ Nhiệt Ba, nhưng thực tế cũng không có bằng chứng cụ thể, mà chỉ là suy đoán của dân tình. 

Cho đến bây giờ, người duy nhất mà nam diễn viên chịu thừa nhận, công khai mối quan hệ yêu đương đó là Lý Thấm. Được biết, mỹ nhân Khánh Dư Niên và Dương Dương từng yêu nhau thời niên thiếu, sau khi đóng chung Tân Hồng Lâu Mộng (2010). 

Rộ tin Dương Dương tái hợp với tình tin đồn trong phim mới, nhưng không phải Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 5
Rộ tin Dương Dương tái hợp với tình tin đồn trong phim mới, nhưng không phải Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 6
Lý Thấm có thể được xem là mối tình đầu của Dương Dương trong showbiz, nhưng mối quan hệ này không duy trì được quá lâu. 

Xem thêm: Chưa phải đỉnh lưu, Triệu Lộ Tư đã mắc bệnh ngôi sao, còn để trợ lý thay tất hộ ngay chốn đông người

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất