Giải Trí

Giải Trí

Sau 2 năm im hơi lặng tiếng, Dương Dương sẽ có màn trở lại đầy ngoạn mục trong năm 2021?

Hải Linh - CTV
Chia sẻ

Không chỉ có phim chờ lên sóng, Dương Dương còn sẽ tham gia show truyền hình để hâm nóng tên tuổi?

Là một trong "tứ đại lưu lượng" đình đám nhưng trong hai năm qua, Dương Dương lại có phần “im hơi lặng tiếng” hơn so với Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm và Lộc Hàm. Bộ phim truyền hình Toàn chức cao thủ do anh chàng đóng chính lên sóng năm 2019 không đạt được thành tích như mong đợi, phần lớn là vì đụng độ các đối thủ mạnh như Cá mực hầm mật Trần tình lệnh. Năm ngoái, Dương Dương đóng vai phụ trong dự án điện ảnh Cấp tiên phong của Thành Long, tuy nhiên doanh thu phòng vé lại thua lỗ và gặp phải khá nhiều phản hồi tiêu cực.

Dương Dương khiến fan lo lắng khi liên tục thất bại trong những dự án phim truyền hình.
Hai dự án phim gần đây của Dương Dương đều không thành công.

So với những “tân lưu lượng” như Vương Nhất Bác hay Tiêu Chiến thì Dương Dương lại có phần lép vế hơn hẳn. Nhưng không để những người yêu mến mình phải sốt ruột thêm nữa, Dương Dương sẽ có màn trở lại đầy ngoạn mục trong năm 2021. Hiện tại, bộ phim chuyển hình của Dương Dương là Đặc chiến vinh diệu đang được sắp xếp lên sóng trong năm nay, bản thân nam diễn viên cũng đặt rất nhiều kỳ vọng vào dự án này. 

Xem thêm: Dương Dương tươi cười rạng rỡ, nắm tay Địch Lệ Nhiệt Ba trong ngày phim đóng máy

Ngoài ra, anh chàng cũng tham gia vào bộ phim chuyển thể Em là niềm kiêu hãnh của anh cùng với Địch Lệ Nhiệt Ba, dự kiến sẽ lên sóng trong quý 2 hoặc quý 3/2021. Em là niềm kiêu hãnh của anh nhận được kỳ vọng rất cao từ fan hâm mộ, khán giả tin rằng bộ phim này sẽ tạo nên thành công như Yêu em từ cái nhìn đầu tiên mà Dương Dương đóng hai năm trước.

Dương Dương có hai bộ phim được kỳ vọng cao sẽ lên sóng trong năm 2021.

Ngoài những bộ phim trên, Dương Dương cũng đã xác nhận sẽ tiếp tục tham gia vào phần 2 của Cấp tiên phong. Theo nhiều blogger đưa tin, Thành Long rất coi trọng Dương Dương, việc anh có thể hợp tác với “ông hoàng võ thuật” này sẽ giúp sự nghiệp bên mảng điện ảnh của anh mở rộng hơn.

Bên cạnh đó, một số nguồn tin thân cận cho biết Dương Dương là nam chính trong bộ phim cổ trang mới của Tencent - Thả thí thiên hạ. Tuy Thả thí thiên hạ được cho là dự án không phù hợp với địa vị, danh tiếng của Dương Dương hiện tại nhưng vẫn có rất nhiều người muốn thấy anh và người đẹp Triệu Lộ Tư nên duyên trên màn ảnh. 

Năm nay, Dương Dương sẽ xuất hiện trong các sự kiện công khai nhiều hơn, có tin đồn là anh đã nhận lời tham gia chương trình truyền hình Manh tặc thám án cùng Thẩm Đằng, Sa Dật, Dương Siêu Việt. Nếu như tin đồn này là sự thật thì chắc chắn Dương Dương sẽ xuất hiện với tần suất dày đặc trong cả năm 2021. Đối với fan hâm mộ của Dương Dương thì đây là một tin rất đáng mừng bởi anh đã “ở ẩn” quá lâu, cũng đã đến lúc quay lại với cuộc chiến khốc liệt trong showbiz được rồi.

Xem thêm: 'Đại gia ngầm Cbiz' Dương Dương: Liên kết với 8 công ty, nắm giữ 100% cổ phần 2 studio

Chia sẻ

Bài viết

Hải Linh - CTV

BÌNH LUẬN