Giải Trí

'Đại gia ngầm Cbiz' Dương Dương: Liên kết với 8 công ty, nắm giữ 100% cổ phần 2 studio

Hải Linh - CTV
Chia sẻ

Kín tiếng vậy thôi chứ Dương Dương trong showbiz Hoa ngữ giàu có không thua kém bất cứ ai.

Thời gian gần đây, vì đang tập trung quay bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh nên Dương Dương rất ít khi tham gia các sự kiện của làng giải trí. Vào ngày 20/12 vừa qua, nam diễn viên nổi tiếng đã góp mặt tại sự kiện Tinh quang đại thưởng và đây cũng là một trong những sự kiện hiếm hoi mà anh xuất hiện cuối năm nay. 

Tuy nhiên khác với kỳ vọng, Dương Dương ở Tinh quang đại thưởng dù rất điển trai nhưng anh cũng chẳng “cứu vớt” được bộ vest lỗi đang diện trên người. Bộ đồ này khiến Dương Dương trở nên thấp bé hơn hẳn dù nam minh tinh cao đến 1m8. Không chỉ vậy, chiếc quần trong bộ vest bị chỉnh sửa so với bản gốc, nhăn nhúm khiến fan hâm mộ không thể chấp nhận được. Fan Dương Dương tức giận vì ekip của anh làm việc không có tâm, thậm chí có người cho rằng việc ngôi sao Yêu em từ cái nhìn đầu tiên chưa có studio riêng đã khiến năng suất làm việc của nhân viên trở nên kém hơn.

Dương Dương gây thất vọng tại Tinh quang đại thưởng.
Fan cho rằng vấn đề này là do Dương Dương không có studio và yêu cầu công ty chủ quản thành lập studio riêng cho anh.

Nhưng theo trang Sina thì tin tức “Dương Dương không có studio” là không đúng sự thật. Khi tìm kiếm tên của Dương Dương trên app QCC thì có rất nhiều người bất ngờ khi ngôi sao 29 tuổi có liên kết với tận 8 công ty. Trong đó, anh còn nắm giữa 100% cổ phần của 2 studio riêng có trụ sở ở Thượng Hải và Đông Dương Hoành Điếm. (QCC là một cơ quan giúp mọi người biết được về thông tin doanh nghiệp, tín dụng, tình trạng kinh doanh…) 

Dương Dương nắm quyền trong 8 công ty, anh giữ 100% cổ phần của 2 studio.

Có thể thấy Dương Dương tuy kín tiếng như vậy nhưng anh chàng giàu có không thua kém bất cứ ngôi sao nào trong showbiz. Khoảng thời điểm Tổng cục Điện ảnh Trung Quốc chưa siết chặt mức thù lao thì các nhà sản xuất sẵn sàng trả cho Dương Dương khoản tiền 100 triệu nhân dân tệ (khoảng 354 tỷ đồng) để mời anh đóng một bộ phim truyền hình.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Linh - CTV

Tin mới nhất