Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không phải Dương Dương, đây mới là mỹ nam sắp công khai chuyện yêu đương cùng Bạch Lộc

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Có thông tin cho biết Cung Tuấn và Bạch Lộc sẽ hợp tác với nhau trong dự án phim truyền hình mang tên Bắc Thượng.

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin đồn cho biết dự án phim truyền hình mang tên Bắc Thượng đã xác định dàn diễn viên chính là Bạch Lộc và Cung Tuấn. Thông tin trên lập tức thu hút lượng tương tác khủng của cư dân mạng, đặc biệt là với những khán giả thường xuyên theo dõi hai nghệ sĩ nổi tiếng này.

Được biết, Bắc Thượng  là một dự án trọng điểm của CCTV trong năm nay nên nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Bộ phim có kịch bản chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Từ Tắc Thần. Tác phẩm trên sẽ do biên kịch Triệu Đông Linh - người đứng sau thành công của drama đình đám Hạnh Phúc Đến Vạn Gia chấp bút và đạo diễn Diêu Hiểu Phong chịu trách nhiệm sản xuất. Chính bởi vậy, rất nhiều diễn viên muốn có cơ hội được góp mặt trong dự án lần này của CCTV.

Không phải Dương Dương, đây mới là mỹ nam sắp công khai chuyện yêu đương cùng Bạch Lộc Ảnh 1
Không phải Dương Dương, đây mới là mỹ nam sắp công khai chuyện yêu đương cùng Bạch Lộc Ảnh 2

Trước đó, Bạch Lộc và Dương Dương là hai cái tên được nhắm đến cho vai nam nữ chính, song lại không nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Nguyên do là bởi người hâm mộ của nam chính Thả Thí Thiên Hạ không muốn anh hợp tác với Bạch Lộc để tránh gây tai tiếng. 

Về phía Cung Tuấn, việc anh được cho là đã được “chốt đơn” vào vai nam chính trong Bắc Thượng cũng đã tạo nên một cuộc thảo luận sôi nổi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Theo đó, nếu xét về diễn xuất, Cung Tuấn cũng là một trong những nam diễn viên được đánh giá khá cao về chuyên môn, tương tác tốt với bạn diễn. 

Không phải Dương Dương, đây mới là mỹ nam sắp công khai chuyện yêu đương cùng Bạch Lộc Ảnh 3

Mặc dù nhiệt và địa vị không bằng với Dương Dương, nhưng thời gian gần đây, sao nam đang dần khẳng định được vị thế của mình khi liên tiếp xuất hiện trong các dự án phim được đầu tư lớn như: An Lạc Truyện, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương,... Chính bởi vậy, nhiều người suy đoán, nếu như Bạch Lộc và Cung Tuấn thực sự “yêu đương” với nhau ở Bắc Thượng, việc nam diễn viên trẻ sẽ áp phiên bạn diễn của mình là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Không phải Dương Dương, đây mới là mỹ nam sắp công khai chuyện yêu đương cùng Bạch Lộc Ảnh 4

Hiện tại, phía Cung Tuấn và Bạch Lộc vẫn chưa đưa ra lời phản hồi chính thức về việc hợp tác.

Xem thêm Địch Lệ Nhiệt Ba bị soi sửa mũi nhưng bị lỗi, dân mạng thi nhau tranh cãi

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN