Phim Ảnh

Phim Ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba bị soi sửa mũi nhưng bị lỗi, dân mạng thi nhau tranh cãi

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ bị soi chiếc mũi to bất thường trong bộ ảnh mới nhất.

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện trong một bộ ảnh thời trang. Nhan sắc của nữ diễn viên khiến ai nấy đều phải trầm trồ vì thật sự xinh đẹp. Tuy nhiên có một điểm khiến dân tình tranh cãi nãy lửa chỉnh là chiếc mũi khá to của Địch Lệ Nhiệt Ba làm dấy lên nghi vấn cô nàng đã động chạm "dao kéo"?

Địch Lệ Nhiệt Ba bị soi sửa mũi nhưng bị lỗi, dân mạng thi nhau tranh cãi Ảnh 1
Địch Lệ Nhiệt Ba bị soi sửa mũi nhưng bị lỗi, dân mạng thi nhau tranh cãi Ảnh 2
Địch Lệ Nhiệt Ba bị soi sửa mũi nhưng bị lỗi, dân mạng thi nhau tranh cãi Ảnh 3
Chiếc mũi khá thô và to của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến dân tình tranh cãi.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có ý kiến bênh vực Địch Lệ Nhiệt Ba khi cho rằng góc chụp khiến chiếc mũi của nữ diễn viên có phần bị thô, chứ thực chất cô không hề động chạm dao kéo.

Nói về sự nghiệp diễn xuất của Nhiệt Ba, năm 2022, cô gây chú ý khi đóng chính trong phim Ngự Giao Ký, kết hợp cùng Nhậm Gia Luân. Dù diễn xuất của mỹ nhân Tân Cương nhiều lần gây tranh cãi nhưng không thể phủ nhận sức nóng mà phim mang lại, một phần nhờ tên tuổi của nữ đỉnh lưu lứa 90. Bên cạnh đó, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn còn một số dự án truyền hình chưa lên sóng, đáng chú ý là An Lạc Truyện.

Tuy nhiên theo một số nguồn tin, thì dự án của Địch Lệ Nhiệt Ba đang vướng “vận đen” bởi phim An Lạc Truyện nhiều khả năng sẽ phải qua thẩm một lần nữa. Như vậy, các mọt phim Hoa ngữ phải còn đợi thêm một thời gian nữa mới có thể theo dõi phim mới của người đẹp Tân Cương. 

Xem thêm Triệu Lệ Dĩnh không tham gia Đêm hội Weibo là vì bị dàn tiểu hoa tẩy chay?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN