Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vì sao nói Dương Dương là người hưởng lợi nhiều nhất sau scandal mua dâm của Lý Dịch Phong?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trên mạng xã hội có tin đồn Dương Dương được hưởng rất nhiều lợi ích từ scandal mua dâm của Lý Dịch Phong.

Thời gian qua, truyền thông châu Á rúng động trước thông tin Lý Dịch Phong bị bắt vì tội mua dâm. Theo đó, khán giả không khỏi tiếc nuối khi một trong Tứ đại lưu lượng Cbiz hiện tại chỉ còn Dương Dương và Lộc Hàm hoạt động trong ngành giải trí.

Mới đây, trên Weibo lan truyền bài đăng của blogger tiết lộ Dương Dương là người hưởng lợi nhiều nhất sau scandal của Lý Dịch Phong. Bởi nam diễn viên nhận được hầu hết các tài nguyên mà nam thần họ Lý chuyển qua.

Vì sao nói Dương Dương là người hưởng lợi nhiều nhất sau scandal mua dâm của Lý Dịch Phong? Ảnh 1

Cụ thể, nguồn tin cho biết, gần đây, Dương Dương nhận không ít tài nguyên về phim ảnh lẫn đại ngôn từ Lý Dịch Phong. Như vậy, nam chính Thả Thí Thiên Hạ chính là người hưởng lợi nhiều nhất trong lùm xùm của Lý Dịch Phong. Theo đó, người hâm mộ của Dương Dương hiện tại đang tha thiết mong anh thực hiện nghĩa vụ nộp thuế đầy đủ cũng như không tùy tiện yêu đương để giữ vững vị trí mà mình đang đạt được.

Vì sao nói Dương Dương là người hưởng lợi nhiều nhất sau scandal mua dâm của Lý Dịch Phong? Ảnh 2

Được biết, bài đăng của blogger chưa được các diễn viên liên quan lên tiếng xác nhận. Cộng đồng mạng cũng bắt đầu bàn luận xôn xao về tin đồn này. Nhiều ý kiến đồng tình lẫn không đồng tình về quan điểm của blogger đã được khán giả để lại trên các diễn đàn.

Trong đó, đa phần công chúng phản bác ý kiến của blogger và cho rằng phía các diễn viên chưa xác nhận, các nhãn hàng - đoàn phim chưa đưa ra thông báo nào liên quan nên không thể vì thế mà suy đoán. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến danh dự của Dương Dương và cả người trong cuộc là Lý Dịch Phong.

Vì sao nói Dương Dương là người hưởng lợi nhiều nhất sau scandal mua dâm của Lý Dịch Phong? Ảnh 3

Bên cạnh đó, cũng có người đồng ý với blogger và nhận thấy chỉ có Dương Dương là tương xứng với Lý Dịch Phong về vị thế cũng như tài nguyên. Việc chuyển tài nguyên vai diễn hay đại ngôn sang cho nam thần họ Dương cũng khá hợp lý. Hiện khán giả đang không ngừng tranh cãi về bài đăng của blogger.

Được biết, sau thành công của Đặc Chiến Vinh QuangThả Thí Thiên Hạ đóng cùng Triệu Lộ Tư, Dương Dương đang tham gia ghi hình cho phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của một người lính cứu hỏa Tống Diệm (Dương Dương) và Hứa Thẩm - nữ bác sĩ vô cùng tâm huyết với nghề (Vương Sở Nhiên). Phim vẫn đang trong quá trình ghi hình và thực hiện hậu kỳ, dự kiến sẽ lên sóng vào năm 2023.

Vì sao nói Dương Dương là người hưởng lợi nhiều nhất sau scandal mua dâm của Lý Dịch Phong? Ảnh 4
Dương Dương đón sinh nhật tại trường quay Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi.

Xem thêm tại: Bạch Lộc, Bành Tiểu Nhiễm đã là gì, đây mới là đệ nhất mỹ nhân hồng y Cbiz suốt 11 năm không lu mờ

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN